Chuyên đào tạo múa bụng bellydance giá rẻ chất lượng

Hiện tại mình đang theo bộ môn bellydance, tuy nhiên học ở các trung tâm bình thường chỉ tập theo kiểu fitness mà mình lại muốn chuyên về bellydance, thiên hướng biểu diễn, bạn nào biết chỗ nào uy tín ko? chỉ mình biết nhé, thank mn nhìu!

Bùi Thị Thục Trinh
Trả lời 9 năm trước

Belly dance là bộ môn tuy mới xuất hiện tại các trung tâm thể dục thể thao ở Việt Nam nhưng đã được chị em rất say mê vì những lợi ích mà nó mang lại. Belly dance không chỉ giúp săn chắc hai bên cơ bụng, ngực, hai cánh tay, cổ... hoạt động đều đặn tất cả các phần trên cơ thể mà còn cho bạn các bước đi uyển chuyển hơn. Mình đã từng là học viên của Ms.Hòa và bây giờ dáng mình đã đẹp hơn trước rất nhiều. Bạn cần tham khảo thêm thông tin bellygirls hoặc liên hệ Ms.Hòa: 0935 286 608 nha.