Học bất động sản ở đâu hiệu quả và uy tín nhất tại Hà Nội?

Thanh Long check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang tìm 1 khóa học bất động sản tại Hà Nội ư! 1 trung tâm uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn! xin giới thiệu với bạn!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Trụ sở chính: Phòng 2 Nhà A3 - Đại Học Quốc Gia - Cầu Giấy – Hà Nội

VPĐD TP. Hà Nội: Số 554 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội

VPĐD TP. HCM: Số 131/26 Đường 3/2 Phường 11 Quận 10 TP. HCM

Số 195 Đường D2- phường 25 - quận bình thạnh – Tp.HCM

Hotline : : 0938 60 1983 - 0909 639 150 (Gặp Mss Long – Phòng đào tạo)

Email : long.thanhgdvn@gmail.com

Nickname : thanhlong_ms

THÔNG BÁO

Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản; định giá bất động sản;quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản

(theo quyết định số: 29/2007/QĐ-BXD)

Công ty CP giáo dục Việt Nam thông báo tuyển sinh khoá đoà tạo và cấp giấy chúng nhận theo quy định của Luật kinh doanh Bất động sản, Nghị định 153/2007/NĐ-CP của Chính phủ và Quyết định số 29/2007/QĐ-BXD về cấp thẻ hành nghề trong 3 lĩnh vực: Môi giới; Định giá quản lý; Điều hành sàn giao dịch BĐS.

I- Đối tượng học:

- Cán bộ các Tổng công ty, các Công ty, Ngân hàng, Trung tâm kinh doanh Bất động sản, Trung tâm thẩm định giá và các đối tượng khác có nhu cầu.

- Các cá nhân đang hành nghề bất động sản.

III- Cấp chứng nhận và chứng chỉ hành nghề.

1-Kết khoá học, các học viên hoàn thành chương trình học tập được cấp chứng nhận của công ty công ty sẽ giúp học viên xin cấp chứng chỉ tại Sở Xây dựng Hà Nội.

IV-Chương trình học: Căn cứ chương trình khung do Bộ xây dựng ban hành kèm theo quyết định số: 29/2007/QĐ-BXD.

1-Khoá môi giới bất động sản 1,3 triệu.

2-Khoá định giá bất động sản 1,6 triệu.

3-Khoá quản lý và điều hành sàn giao dịch 1,3 triệu.

Học cả 3 lĩnh vực: 3,5 triệu

(bao gồm học phí, tài liệu, tea – break, chứng chỉ, chứng nhận cuối khoá học theo quy định của pháp luật).

Thúy Hồng
Trả lời 12 năm trước

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ
(MDTI-DAVILAW)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA HỌC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN THEO QUY ĐỊNH CỦA LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NGHỊ ĐỊNH 153/NĐ/CP CỦA CHÍNH PHỦ

1.Đối tượng học:Cán bộ,nhân viên các công ty, trung tâm kinh doanh bất động sản, các sàn giao dịch bất động sản, công ty xây dựng, ngân hàng, trung tâm thẩm định giá, và các đối tượng khác có nhu cầu.
2.Nội dung, thời gian, học phí
1-Khóa học: Môi giới Bất động sản: Bao gồm 82 tiết học, học phí: 1.300.000 đ/ học viên./khóa học
2-Khóa học: Định giá Bất động sản: Bao gồm: 122 tiết học, học phí 1.800.000 đ/ học viên./khóa học
3-Khóa học: Quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản: Bao Hồm 82 tiết học, học phí: 1.300.000 đ/ học viên./khóa học
(Nếu tham gia cả 3 khóa trên thì học viên sẽ được giảm 900.000 đ)

3.Khai giảng:
Thời gian:

4.Địa điểm: Hội trường Davilaw. Số 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
5.Giảng viên: Là các chuyên gia cao cấp được đào tạo ở nước ngoài có nhiều kinh nghiệm, đang công tác tại Bộ Xây Dựng, Đại Học Luật; Công ty Kinh doanh bất động sản, Trung tâm thẩm định giá của Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên & Môi trường có chuyên ngành định giá bất động sản.
6.Chứng chỉ: Kết thúc mỗi khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp Giấy chứng nhận Môi giới bất động sản, Giấy chứng nhận định giá Bất động sản, Giấy chứng nhận Quản lý và điều hành sàn Giao dịch Bất động sản theo quy định của bộ xây dựng.

Các khóa đào tạo của MDTI-DAVILAW:

Các khóa đào tạo theo yêu cầu của pháp luật

- Đào tạo nghiệp vụ đấu thầu cơ bản

- Đào tạo nghiệp vụ đấu thầu nâng cao

- Thẩm định đấu thầu

- Kỹ năng lập hồ sơ dự thầu dành cho nhà thầu

- Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình

- Tư vấn giám sát

- Định giá xây dựng

- Nghiệp vụ hoàn công và thanh quyết toán vốn

- Lập và thẩm định các dự án đầu tư

- Đào tạo chỉ huy trưởng công trường

Các khóa kỹ năng mềm:

- Các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp (INHOUSE

- Kiến thức luật dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

- Chiến lược Marketing

- Kỹ năng soạn thảo, đàm phán và ký kết hợp đồng trong xây dựng

- Nghệ thuật trong quản trị nhân sự

- Văn hóa doanh nghiệp

- Kỹ năng quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại

- Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp