Địa điểm học autocad tại Hà Nội ai biết?

Mình đang muốn tham gia lớp học autocad tại Hà Nội.Ai biết địa điểm tin cậy nào chỉ mình với nhé.Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ở gần Đại Học Thương Mại có 1 trung tâm dạy cái này đấy bạn , cái đường vào khu dân cự cạnh ĐH Thương Mại ý, nó nằm bên phía tay trái

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy học cad ở Thủy Lợi rất tốt.dạy cả kinh nghiệm và kiến thúc khi đi làm rất thực tế

Hoặc bạn có thể ra gần trường ĐH xây dựng ấy. Nhưng ở gần khu ký túc xá ấy

nguyen quang loi8658
Trả lời 13 năm trước

Ôi giời, bạn cho tôi biết bạn học AC để làm vào việc gì, nếu không phải học để vẽ như dân kiến trúc chuyên nghiệp hoặc là dân xây dựng mà chỉ vẽ như mấy ông cơ khí thì nói thật với bạn nhé, bạn mua 1 quyển sách dành cho người mới học AC về, đảm bảo nếu bạn chăm thì 1 tuần là bạn ok. cứ nói học AC nghe có vẻ ghê gớm và khủng khiếp nhưng nói cho bạn biết, AC không có gì ghê gớm cả, rất đơn giản, đên lớp người ta dạy ấy à, kề rề cà rà, cả tuần được vài lệnh. Tôi dạy AC cho thằng bạn tôi đúng 1 ngày không ngoa tẹo nào. Nó không khó đâu bạn à, dễ học hơn word văn phòng của bạn đó.

le anh nhat
Trả lời 13 năm trước

Để đáp ứng nhu cầu học tập công ty Tin Học Vàng thường xuyên khai giảng và tuyển sinh các lớp học :

AUTOCAD 2D,3D ,3DMAX, PHOTOSHOP, SAP, ETAPS VÀ CÁC LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG

Công ty chúng tôi liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp học trong tuần

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và trình độ sư phạm cao, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng các bạn.

Autocad: Gồm 2 khóa

Cơ bản: 500,000VND (10buổi)/đối với sinh viên

600.000VND - đối với người đi làm.

Nâng cao : 50.000VND (2 buổi) - đối với sinh viên

100.000VND - đối với người đi làm.

3Dmax: Gồm 2 khóa

Cơ bản: 650.000VND (10 buổi)

Nâng cao: 650.000VND (10 buổi).

Photoshop: Gồm 2 khóa

Cơ bản: 500,000VND (10buổi)

Nâng cao: 500,000VND (10buổi)

COREL DRAW: Gồm 2 khóa

Cơ bản: 800,000VND (10buổi)

Nâng cao : 800,000VND (10buổi)

TIN HỌC VĂN PHÒNG : Gồm 2 khóa

Cơ bản: 400,000VND (10buổi)

Nâng cao : 350.000VND /10 buổi Excell

350.000VND /10 buổi Word

Bạn sẽ được thực hành trên giàn máy mới và cấu hình cao, Công ty đảm bảo 1 khóa học chỉ 8-10 người.

Thời gian đăng ký: Trong và ngoài giờ hành chính (cả thứ 7 và chủ nhật )

Khai giảng: Hàng tuần

Thời gian học:

Sáng: 7h30-9h30 và 9h30-11h30

Chiều: 14h30-16h30 và 17h-19h

Tối: 19h-21h

Công ty cổ phần Tin Học Vàng

Địa chỉ :: P502 tầng 5 tòa nhà 11 tầng Đại Học Thủy Lợi 175 Tây Sơn – Đống

Đa –Hà Nội ( Cổng sau Đại Học Thủy Lợi ngõ 95 Chùa Bộc )

Số điện thoại : 0466.846.912

Hotline :0936 35 25 85 or 0974.892.791

Website : www.tinhocvang.com

Email : tinhocvang@Gmail.com

Chúng tôi xin trân trọng thông báo.

hoangnhi
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại bên mình đang khai giảng trung tâm mới đào tạo về đồ họa kiến trúc có các khóa học về Auto CAD, 3Ds Max, Photoshop, Sketchup, SAP, Project, TAP,…. Mình xin phép giới thiệu vài nét về Trung tâm:

Trung tâm đào tạo Hoàng Nhi là một đơn vị đào tạo thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trung tâm được thành lập năm 2006, với tên gọi ban đầu là 3D Max Hoàng Nhi. Sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm đào tạo Hoàng Nhi đã trưởng thành, là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo đồ họa Kiến trúc tại Việt Nam.

Lĩnh vực đào tạo của Trung tâm Hoàng Nhi hiện nay tập trung vào các khóa đào tạo tin học từ cơ bản đến cao cấp về Auto CAD, 3Ds Max, Photoshop, Sketchup, SAP, Project, TAP,… Học viên tham gia các khóa được được Trung tâm tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới trung tâm có chương trình học thử miễn phí dành cho các học viên mới

MỜI CÁC BẠN ĐẾN THĂM QUAN & HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI
SỐ 9 – NGÕ 75 – GIẢI PHÓNG - HÀ NỘI.

Địa chỉ: Số 9 ngõ 75, đường Giải Phóng, Hà Nội (Gần trường ĐH Xây Dựng)
Điện thoại: 0979.299.998
Email: dohoahoangnhi@gmail.com

Nếu các bạn quan tâm xin mời các bạn ghé thăm website:

www.dohoakientruc.net

Thannks all

Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Không biêt bạn đã tìm được địa chỉ học Cad tại Hà Nội chưa? Bên mình có đào tạo chương trình Cad rất tốt.Giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn, mỗi lớp chỉ khoảng vài học viên nên rất tiện trong việc hỏi giáo viên.Nếu bạn quan tâm có thể liên lạc với mình qua mail: hoalan179@gmail.com, nick YM: lan_2089, sđt: 01696870163.Địa chỉ chỗ mình nằm trong khu tập thể giáo viên ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG - Cầu Giấy -HN

Trần Hoàng Yến
Trả lời 12 năm trước

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trung tâm đồ hoạ kiến trúc Hyland là đơn vị trưc thuộc công ty CP Hyland, trung tâm thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo thực hành về Auto card, 3Dmax, Sketchup, Revit, quy hoạch và các phần mềm chuyên dụng cho kiến trúc sư

- Auto cad : 650.000đ/ 1khoá ( 12 buổi)

- 3Dmax cơ bản: 1.200.000đ/ 1khoá ( 12 buổi)

+ Nội thất nâng cao: 1.200.000đ/1khoá (10 buổi)

+ Kiến trúc nâng cao: 1.200.00đ/khoá (10 buổi)

- Sketchup: 1.200.000đ/1khoá ( 12 buổi)

- Revit : 1.200.000đ/1khoá (12buổi)

- Quy hoạch: 600.000đ/1khoá (4 buổi)

Số lượng lớp học: 8-10 người, mỗi học viên được thực hành 1 máy riêng với cấu hình cao, học viên được học trên máy chiếu, tivi màn hình 42in, thực hành trên các công trình cụ thể đáp ứng yêu cầu thực tế, nắm vững phương pháp thiết kế, chi tiêt cấu tạo kiến trúc

Kết thúc khoá học, trung tâm đồ hoạ Hyland tổ chức cho học viên thực hành trên công trình cụ thể mà công ty đang thực hiện nhằm đạo tạo việc làm và tìm kiếm nguồn nhân lực cho các công ty kiến trúc trong hệ thống của Hyland.

Đến với HYLAND các học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm hiện là KTS chủ trì của Công ty CP Hyland.

Đăng ký tại Công ty cổ phần Hyland

Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Viết Xuân-Phường Khương Mai-Thanh Xuân-HN

Điện thoại: 04. 35667849-04. 62928152

Hotline: 0986754966-0904538003

Email: daotao@hylandjsc.com

Thời gian đăng ký: Trongvàngoài giờ hành chính

Khai giảng: Vào các ngày trong tuần

Thời gian học: Mỗi tuần 2 buổi ( thứ 2-thứ 5; thứ 3- thứ 6; thứ 4- thứ 7)

Sáng: 9h-11h; Chiều 2h-4h; Tối: 6h-8h

Trần Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Nhân dịp khai trương Công ty cổ phần tin học và xây dựng Nam Thái tổ chức dạy, khuyến mại 20% cho các khóa học và 25% cho nhóm 5 người đăng ký các lớp:

AUTOCAD 2D,3D ,3DMAX, PHOTOSHOP, SAP, ETAPS VÀ CÁC LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG.

Với tiêu chí hướng tới các bạn sinh viên để phuc vụ cho việc làm đồ án và các bạn đang đi làm hoàn thiện thêm về bản thân,chúng tôi liên tục mở các lớp trong tuần.

Với đội ngũ tham gia giảng dạy là những kỹ sư đã ra trường làm việc trong các công ty tư vấn xây dựng(dân dụng, thủy lợi và giao thông), giảng viên các trường ĐH Xây dựng,ĐH Giao Thông, ĐH Kiến trúc, có trình độ đã có thời gian làm việc thưc tế,chắc chắn chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

Trong khi học chúng tôi sẽ truyền lại cho các bạn những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi có được qua quá trình công tác.

Chúng tôi gửi các bạn list danh sách các lớp học :

STT

Môn học

Giáo viên

Số buổi

Học phí (sVNĐ)

Ghi chú

TIN HỌC CƠ BẢN VÀ VĂN PHÒNG

Gõ 10 ngón

350.000

Sử dụng Internet

350.000

Word cơ bản

550.000

Word nâng cao

550.000

Excel cơ bản

550.000

Excel nâng cao

550.000

Powerpoint

550.000

Acess

550.000

ĐỒ HỌA

AutoCAD cơ bản

550.000

AutoCAD nâng cao

550.000

Photoshop

650.000

Corel

550.000

3D max

650.000

CÁC PHẦN MỀM XÂY DỰNG

Sap cơ bản

550.000

Sap nâng cao

550.000

Etabs cơ bản

550.000

Etabs nâng cao

550.000

Midas cơ bản

550.000

Midas nâng cao

550.000

Plaxis 2D

550.000

Geo Studio

550.000

Nova

550.000

Chúng tôi sẽ dạy thêm so với số buổi quy định miễn phí nếu các bạn vẫn cảm thấy chưa hiểu bài sau mỗi khóa học.Kết thúc mỗi khóa học sẽ có bài tổng hợp cho các bạn và tổ chức thi cấp chứng chỉ nếu các bạn có nhu cầu.

Địa điểm học : Nhà số 9 – ngõ 79 – phố Triều Khúc – phường Thanh Xuân – Hà Nội.( gần trường Đại học công nghệ giao thông vận tải)

Liên hệ:A. Chung (sđt 0966 850 312 or 0466 810 932)

A. dân ( sđt 0973 281 828)

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy Auto Cad. Tuy nhiên học phí, giáo viên, cơ sở hạ tầng như thế nào là mối quan tâm lớn nhất đối với các bạn.

Xin giới thiệu Học viện đào tạo 3D VnSkills. Một trong những trung tâm đào tạo 3D lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo công nghệ truyền thông. VnSkills triển khai chương trình Auto Cad với học phí 850.000 VNĐ ( học 10 buổi ~ 1 tháng). Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về 2D - 3D đang làm việc tại các đơn vị lớn có chuyên môn và kỹ năng đào tạo cao. Cơ sở hạ tầng hiện đại có tính tương tác. Các bạn hãy qua VnSkills để đăng ký học theo địa chỉ VnSkills Multimedia: P1706, tầng 17, tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, HBT, HN. Hoặc đăng ký trực tiếp Ms Phương 0983 580 502. http://www.vnskills.com.vn

Thanh Mai
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Ở gần Đại Học Thương Mại có 1 trung tâm dạy cái này đấy bạn , cái đường vào khu dân cự cạnh ĐH Thương Mại ý, nó nằm bên phía tay trái

Đó là Trung tâm Tri Thức Việt, số 39E2 Tập thể ĐH Thương Mại. ĐT: 04.6652.2789.

Học CAD ở đó thì yên tâm về chất lượng, giá cả hợp lý.