Những bác nào có tri thức về kính (tôi) cường lực an toàn thì xin hãy giúp tôi với !!

Có kính cường lực an toàn nó từ nứt vỡ thì hiện tượng này gọi là gì ? Hình như có 1 danh từ riêng nói về hiện tượng này. Xin cảm ơn nha !!
nguyễn huy cường
Trả lời 14 năm trước
bạn hỏi vậy trước tiên bạn phải định nghĩa đc thế nào là kính cường lực và tìm ra nguyên nhân tại sao vỡ.Còn mình khảng định 100% k bao giờ tự vỡ đc lên câu hỏi của bạn rất vô lý
Nguyen Anh Tuan
Trả lời 10 năm trước

mời truy cập www.hgg.vn để tham khảo về kính cường lực