Có nên bán nhà ở Hà Nội để mua đất ở TP HCM?

Tôi có một căn nhà nhỏ tại Hà Nội, giá thị trường khoảng 1,5 tỷ. Thời gian vừa qua, gia đình tôi đã chuyển vào TP HCM sinh sống.

Căn nhà ở Hà Nội tôi đang cho thuê với giá 3 triệu/tháng. Tôi đang băn khoăn không biết có nên bán ngôi nhà ở Hà Nội để mua đất tại TP HCM không? Với số tiền 1,5 tỷ, tôi có thể mua đất ở đâu tại TP HCM, khả năng sinh lời của miếng đất ra sao? Mong được các bạn tư vấn. Tôi chân thành cảm ơn.

Trần Phương Thảo
Trả lời 7 năm trước

Chao ban! Theo minh biet, gia dat o TP HCM re hon Ha Noi trong khi kha nang sinh loi cao hon, tinh thanh khoan tot hon. Do la ly do co rat nhieu nguoi mien Bac vao Nam mua bat dong san. Con viec nen mua dat o dau thi phu thuoc vao nhieu yeu to nhu muc dich ngan han va dai han cua ban... Neu ban quan tam co the lien lac voi minh theo so 0912 765 878 hoac cho minh so cua ban de minh goi lai nhe. Chuc ban va gia dinh van su nhu y!

Nguyen Hoang
Trả lời 7 năm trước

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Golden Riverside Bình Dương.

Tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao đường Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi tọa lạc ở khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, có kết nối giao thông vùng xuyên suốt. Golden Riverside hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý thưởng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp và còn mang lại giá trị gia tăng cho các chủ sở hữu.

THÔNG TIN DỰ ÁN GOLDEN RIVERSIDE

Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Quy mô: 54 héc ta, gồm 3.000 sản phẩm đất nền nhà phố.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi

Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

Tiện ích liền kề: Trung tâm hành chính Bến Cát, UBND Thị xã Bến Cát, Bưu điện Bến Cát, Trung tâm Hội nghị -Triển lãm Bến Cát, Nhà hát Bến Cát, chợ Bến Cát 1-2, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Trường THCS Mỹ Phước, Trường THPT Bến Cát, Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, Trường mầm non Hướng Dương, Hệ thống các Ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV...

Sản Phẩm: Đất nền: 85-300m2 Nhà phố xây sẵn: 65m2 - 165m2

Giá bán: 330 triệu đồng/ nền đất; 560 triệu/ căn nhà phố xây sẵn

Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền

Hình thức thanh toán: Linh hoạt, chia làm nhiều đợt lãi suất 0%.

Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website dự án: http://goldenriverside.org/

Đầu tư hấp dẫn tại Golden Riverside Bình Dương

Tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao đường Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Golden Riverside hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý thưởng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp và còn mang lại giá trị gia tăng cho các chủ sở hữu.

Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi tọa lạc ở khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, có thể kết nối giao thông vùng xuyên suốt vùng kinh tế Đông Nam Bộ và TP HCM.

Khu đô thị Golden Riverside Bình Dương tọa lạc tại Trung tâm thị xã Bến Cát, khu vực phát triển kinh tế suôi động, là đầu mối giao thương của nhiều tuyến tuyến giao thông trọng điểm: QL 13, DT 748, DT 749, QL13, Vành Đai 4, đường 30-4, đường 2-9... Từ dự án Golden Riverside cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một, trung tâm đô thị công nghiệp Mỹ Phước đang phát triển sôi động, cử ngõ kết nối đến Tây Ninh...

Ngoài ra cả việc di chuyển đến TPHCM, Đồng Nai hay Bình Phước cũng rất dễ dàng.