Làm việc ở TPHCM, có nên mua nhà ở Biên Hòa?

Vợ chồng tôi đều quê ở Đồng Nai, đang làm việc tại TPHCM, thu nhập khoảng 15 triệu/tháng.

Chúng tôi hiện có 200 triệu. Chúng tôi biết ở phường Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai có miếng đất 75m2 giá 180 triệu. Chúng tôi đang băn khoăn không biết có nên mua miếng đất đó không, vì nếu mua thì cũng chưa có tiền xây ngay. Miếng đất đó cách nơi làm việc của chúng tôi khoảng 35km và cách nhà bố mẹ chúng tôi khoảng 80km.

Xin các bạn tư vấn, chúng tôi có nên mua miếng đất đó không, hay cứ tiết kiệm tiền để mua chung cư tại TP HCM?

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Bien Hoa Riverside sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược khi tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa chạy dọc theo sông Đồng Nai. Đây cũng là tuyến đường kết nối thành phố Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương với thành phố Biên Hòa và chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa bởi cây cầu Hóa An. Mặt khác, nếu xuôi theo quốc lộ 1K, từ Bien Hoa Riverside đến làng đại học quốc gia TPHCM, khu công nghệ cao quận 9, Bệnh viện Ung bướu (cơ sở 2), sân golf Park… chỉ khoảng 15 phút. Nói cách khác, Bien Hoa Riverside giống như một điểm nhấn phát triển kéo dài về phía Đông của TPHCM.
Đặc biệt, với lợi thế nằm ngay bên cạnh trung tâm thành phố Biên Hòa sôi động và dòng sông Đồng Nai hiền hòa nên về phong thủy, Bien Hoa Riverside sẽ mang đến cho chủ nhân một nơi an cư sung túc, thịnh vượng, phát đạt trong kinh doanh.
Với vị trí nằm trong khu dân cư hiện hữu sầm uất, Bien Hoa Riverside tận hưởng được trọn vẹn những tiện nghi của cuộc sống hiện đại, mọi nhu cầu về văn hóa – giáo dục, y tế, thương mại – dịch vụ, cho đến vui chơi – giải trí đều được đáp ứng tối đa.
CUỘC SỐNG TIỆN NGHI BIEN HOA RIVERSIDE
Từ dự án chỉ mất vài phút qua cầu Hóa An là có thể tiếp cận hàng loạt tiện ích đẳng cấp của thành phố Biên Hòa như trường đại học Lạc Hồng, khu du lịch sinh thái Bửu Long, làng bưởi Tân Triều, cù lao Phố, công viên sinh thái ven sông đường Nguyễn Văn Trị, Bệnh viện đa khoa Biên Hòa, siêu thị Metro, trung tâm thương mại,… Đó là chưa kể các dịch vụ, tiện ích cao cấp của siêu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai quy mô 72 héc ta và khu trung tâm tài chính thương mại Biên Hòa 334 héc ta (chủ trương chuyển đổi công năng từ khu công nghiệp Biên Hòa 1) sẽ được hình thành trong thời gian tới.
Không dừng lại ở đó, từ Bien Hoa Riverside còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại của TPHCM như làng đại học Quốc gia, khu du lịch Suối Tiên, sân golf Park, khu du lịch đền Hùng, Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung bướu…và nhanh chóng hòa mình vào nhịp sống năng động của thành phố.
KHÔNG GIAN XANH CHO CUỘC SỐNG TRỌN VẸN
Điểm độc đáo nhất của Khu đô thị Bien Hoa Riverside là nằm bên sông Đồng Nai hiền hòa, thơ mộng. Ở đây, con người được hòa mình cùng thiên nhiên để thụ hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm mai thức dậy, cùng những người thương yêu ngắm bình minh trên dòng sông tĩnh lặng, hay đơn giản hơn là đắm mình vào hương thơm tinh túy của đất trời, tận hưởng những giây phút bình yên để nạp năng lượng cho một ngày mới.

Dự án Bien Hoa Riverside sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm ở gần trên trước mặt tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa dọc theo sông Đồng Nai. Đây cũng là tuyến kết nối thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Mới tỉnh Bình Dương với thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa và chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa bởi cây cầu Hóa An. Mặc khác, nếu đi theo quốc lộ 1K, từ Bien Hoa Riverside mang đến làng đại học vương quốc TPHCM, quần thể công nghệ cao Q.9, bệnh viện Ung bướu (cơ sở 2), sân chơi golf Park… chỉ khoảng 15 phút. có thể nói rằng, Bien Hoa Riverside giống như một điểm nổi bật phát triển kéo dài về phía Đông của TPHCM.

Tổng quan dự án Biên Hòa Riverside
Tên dự án: Bien Hoa Riverside
Quy mô: 4.85ha
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đồng Nai ( CODONA )
Phân Phối độc quyền : Địa Ốc Kim Oanh
Diện tích: Nhà Phố : 90m2 – Biệt Thự: 180m2.
Cơ sở hạ tầng Điện Nước Âm,cây xanh vỉa hè
Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
Dân cư hiện hữu đông đúc, tiện để an cư ngay, kinh doanh buôn bán.
Hình ảnh nhà mẫu dự án Biên Hòa Riverside
Giá bán Biên Hòa Riverside

Đặc biệt, cùng với ưu thế ở ngay sát bên trung tâm thành phố Biên Hòa sôi động cũng như dòng sông đồng nai hiền hòa nên về phong thủy, Bien Hoa Riverside sẽ mang tới cho người chủ sở hữu một nơi an cư sung túc, thịnh vượng, phát đạt vào kinh doanh.

Cùng với vị trí ở trong khu cộng đồng dân cư hiện hữu sầm uất, Bien Hoa Riverside tận hưởng đc toàn vẹn những tiện lợi của thiên nhiên hiện đại, mọi thị hiếu về văn hóa – giáo dục, sức khỏe, khu thương mại – phục vụ, cho đến chơi nhởi – giải trí đều được cung ứng tối đa.

CUỘC SỐNG TIỆN LỢI TẠI BIEN HOA RIVERSIDE

Từ dự án chỉ có vài phút qua cầu Hóa An là có thể tiếp cận rất nhiều tiện ích đẳng cấp của TP. Hồ Chí Minh Biên Hòa giống như trường ĐH Lạc Hồng, khu vực cao điểm sinh vật Bửu Long, làng bưởi Tân Triều, cù lao Phố, khu dã ngoại công viên sinh vật cảnh ven dòng sông con đường Nguyễn Văn Trị, cơ sở y tế nhiều khoa Biên Hòa, shop Metro, mua sắm,… đó là chưa kể các dịch vụ, công năng đẳng cấp của siêu khu đô thị sinh vật ven con sông đồng nai quy mô 72 nghìn mét vuông cũng như khu trung tâm tài chính mua sắm Biên Hòa 334 héc ta (chủ trương đổi khác công dụng từ khu chế xuất Biên Hòa 1) sẽ đc hình thành trong khoảng thời gian tới.

Hơn nữa, từ Bien Hoa Riverside còn thuận lợi tiếp cận những tiện ích văn minh của TPHCM như làng đại học vương quốc, khu vực cao điểm Suối Tiên, sân chơi golf Park, khu vực du lịch đền Hùng, Bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung bướu…và gấp rút hòa mình trong nhịp sống linh động của thành phố.

KHUÔN VIÊN XANH MANG LẠI THIÊN NHIÊN TRỌN VẸN

Điểm thú vị nhất của khu đô thị Bien Hoa Riverside khi là ở mặt dòng sông đồng nai hiền hòa, thơ mộng. ở đây, con người được thả mình cùng thiên nhiên để tận hưởng thiên nhiên một cách toàn diện. còn gì khác tuyệt vời hơn khi từng sớm mai thức dậy, cùng những người thương mến nhìn bình minh tại dòng sông tĩnh lặng, hoặc dễ chơi hơn là đắm mình vào mùi thơm tinh túy của đất trời, hưởng thụ những giây phút bình yên nhằm nạp năng lực cho ngày mới mẻ.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Bien Hoa New Town – Thông tin về dự án
Tên dự án: Khu đô thị thương mại Bien Hoa New Town
Vị trí: mặt tiền đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Quy mô: 4,1 héc ta gồm 230 nền nhà phố, diện tích từ 70 – 167 m2
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đồng Nai (CODONA)
Hợp tác đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group)
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Hạ tầng: đường nội bộ rộng 12 – 26m, vỉa hè rộng thoáng, hệ thống liên lạc, hệ thống điện, nước hiện đại,…
Tiện ích liên kết: Chợ Hóa An, trường mầm non, trường tiểu học Hóa An, HD Bank, đại học Fulbright, bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, các dịch vụ tiện ích đẳng cấp của thành phố Biên Hòa,…
Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website: http://bienhoanewtown.net
Bien Hoa New Town tọa lạc ngay mặt tiền Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa có quy mô gần 4,1 ha, gồm 230 sản phẩm đất nền nhà phố có diện tích từ 70 -167m2 được quy hoạch và đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường trải nhựa rộng từ 12 – 26m, vỉa hè rộng thoáng, rợp bóng cây xanh.
Dự án còn nằm trong khu vực phát triển sôi động của thành phố Biên Hòa với hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh mẽ, đồng thời được thụ hưởng tất cả tiện ích hàng đầu và chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa vài phút di chuyển qua cầu Ghềnh và cầu Hóa An. Bien Hoa New Town là tâm điểm kết nối các trung tâm kinh tế năng động gồm TPHCM, thành phố Biên Hòa, thị xã Dĩ An (Bình Dương), đô thị mới Long Thành,… thông qua hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1K, Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A, đường Bùi Hữu Nghĩa, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài, đường sắt Bắc – Nam, đường Vành Đai 3…
Và trong tương lai, mạng lưới giao thông quanh dự án còn được bổ sung thêm tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, sân bay quốc tế Long Thành hay hệ thống taxi thủy trên sông Đồng Nai, đường nối từ đường Bùi Hữu Nghĩa đến quốc lộ 1K, đường trung tâm hành chính Biên Hòa, đường ven sông Đồng Nai,…Tất cả sẽ làm nên một diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố Biên Hòa và giúp cho giá trị bất động sản tại Biên Hòa New Town tăng lên nhanh chóng.
Điểm nhấn của Bien Hoa New Town còn nằm trong khu vực phát triển sầm uất với chỉ vài phút tản bộ là đã đến chợ Hóa An, UBND xã Hóa An, trường tiểu học Hóa An,… hay đi qua cầu Ghềnh, cầu Hóa An là tiếp cận ngay hàng loạt tiện ích của thành phố Biên Hòa như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, chợ đêm Biên Hùng,… Sắp tới, nơi đây còn có các dịch vụ, tiện ích cao cấp của siêu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai quy mô 72 héc ta, khu trung tâm tài chính thương mại Biên Hòa 334 héc ta (chủ trương chuyển đổi công năng từ khu công nghiệp Biên Hòa 1), trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai sẽ di dời về Khu công nghiệp Biên Hòa 1.
Do nằm ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc, chắc chắn các cư dân của Biên Hòa New Town sẽ dễ dàng triển khai kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như cho thuê mặt bằng, cửa hàng tạp hóa, khách sạn, buôn bán nhỏ,…Tận dụng ưu thế này, chủ nhân vừa để ở kết hợp với kinh doanh, giúp chủ nhân tăng thêm lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình.
Nằm giáp ranh quận 9, Thủ Đức nhưng Bien Hoa New Town có giá bán chỉ từ 750 triệu đồng/nền, thấp hơn rất nhiều so với giá đất tại TPHCM hay thành phố Biên Hòa. Đặc biệt là khi giao dịch thành công tại lễ mở bán, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng Công múa, máy lạnh, … với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng.
Sơ đồ phân lô Bien Hoa New Town Đồng Nai
Website dự án: http://bienhoanewtown.net
Mọi thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP DV TM và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh.
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Dự án khu đô thị Biên Hòa New Town tọa lạc ngay mặt tiền Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa có quy mô gần 4,1 ha, gồm 230 sản phẩm đất nền nhà phố có diện tích từ 70 -167m2 được quy hoạch và đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường trải nhựa rộng từ 12 – 26m, vỉa hè rộng thoáng, rợp bóng cây xanh.
Bien Hoa New Town – Thông tin về dự án
Tên dự án: Khu đô thị thương mại Bien Hoa New Town
Vị trí: mặt tiền đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Quy mô: 4,1 héc ta gồm 230 nền nhà phố, diện tích từ 70 – 167 m2
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đồng Nai (CODONA)
Hợp tác đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group)
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Hạ tầng: đường nội bộ rộng 12 – 26m, vỉa hè rộng thoáng, hệ thống liên lạc, hệ thống điện, nước hiện đại,…
Tiện ích liên kết: Chợ Hóa An, trường mầm non, trường tiểu học Hóa An, HD Bank, đại học Fulbright, bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, các dịch vụ tiện ích đẳng cấp của thành phố Biên Hòa,…
Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website: http://bienhoanewtown.net
Bien Hoa New Town còn nằm trong khu vực phát triển sôi động của thành phố Biên Hòa với hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh mẽ, đồng thời được thụ hưởng tất cả tiện ích hàng đầu và chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa vài phút di chuyển qua cầu Ghềnh và cầu Hóa An.
Dự án Biên Hòa New Town là tâm điểm kết nối các trung tâm kinh tế năng động gồm TPHCM, thành phố Biên Hòa, thị xã Dĩ An (Bình Dương), đô thị mới Long Thành,… thông qua hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1K, Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A, đường Bùi Hữu Nghĩa, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài, đường sắt Bắc – Nam, đường Vành Đai 3…
Và trong tương lai, mạng lưới giao thông quanh dự án còn được bổ sung thêm tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TPHCM - Chơn Thành, sân bay quốc tế Long Thành hay hệ thống taxi thủy trên sông Đồng Nai, đường nối từ đường Bùi Hữu Nghĩa đến quốc lộ 1K, đường trung tâm hành chính Biên Hòa, đường ven sông Đồng Nai,…Tất cả sẽ làm nên một diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố Biên Hòa và giúp cho giá trị bất động sản tại Biên Hòa New Town tăng lên nhanh chóng.
Điểm nhấn của Bien Hoa New Town còn nằm trong khu vực phát triển sầm uất với chỉ vài phút tản bộ là đã đến chợ Hóa An, UBND xã Hóa An, trường tiểu học Hóa An,… hay đi qua cầu Ghềnh, cầu Hóa An là tiếp cận ngay hàng loạt tiện ích của thành phố Biên Hòa như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, chợ đêm Biên Hùng,…
Sắp tới, nơi đây còn có các dịch vụ, tiện ích cao cấp của siêu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai quy mô 72 héc ta, khu trung tâm tài chính thương mại Biên Hòa 334 héc ta (chủ trương chuyển đổi công năng từ khu công nghiệp Biên Hòa 1), trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai sẽ di dời về Khu công nghiệp Biên Hòa 1.
Do nằm ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc, chắc chắn các cư dân của Biên Hòa New Town sẽ dễ dàng triển khai kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như cho thuê mặt bằng, cửa hàng tạp hóa, khách sạn, buôn bán nhỏ,…Tận dụng ưu thế này, chủ nhân vừa để ở kết hợp với kinh doanh, giúp chủ nhân tăng thêm lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình.
Nằm giáp ranh quận 9, Thủ Đức nhưng Bien Hoa New Town có giá bán chỉ từ 750 triệu đồng/nền, thấp hơn rất nhiều so với giá đất tại TPHCM hay thành phố Biên Hòa. Đặc biệt là khi giao dịch thành công tại lễ mở bán, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng Công múa, máy lạnh, … với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng.
Website dự án: http://bienhoanewtown.net
Mọi thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP DV TM và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh.
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27