Có một tỷ, nên mua nhà đất ở đâu tại TP HCM để tiện cho thuê?

Tôi sắp về hưu. Tiền dành dụm của 2 vợ chồng được khoảng 1 tỷ đồng, tôi muốn mua một cái nhà cho thuê để có thêm thu nhập.

Tôi nên mua nhà đất ở khu vực nào tại TP HCM thì dễ cho thuê? Hiện tôi ở quận Tân Phú, nên muốn mua ở gần nhà cho dễ quản lý nhưng tôi sợ số tiền này không đủ? Hoặc tôi nên bỏ số tiền của mình vào đâu để có thêm một khoản chi tiêu vì lương hưu không đủ sống. Mong các bạn góp ý giúp.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay, bên mình đang triển khai một số dự án nhà đất, căn hộ tại TP HCM. Trong số đó có một số dự án bạn có thể đầu tư căn hộ để ở, hoặc mô hình Offit-tel làm căn hộ văn phòng cho thuê, mở công ty. Trong đó có các dự án nỗi trội trải đều chu tại TP HCM. Mình giới thiệu số dự án điển hình bạn tìm hiểu xem sao nhé.

Dự án căn hộ Richmond City

Dự án căn hộ Richmond City do chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng trong thời gian qua bởi dự án hội tụ nhiều giá trị từ vị trí đến tiện ích, từ cảnh quan đến môi trường xung quanh. Đây cũng là một trong những số ít dự án đang thi công vượt tiến độ đề ra với khách hàng.
Vị trí trung tâm đắc địa
Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí , Trung tâm quận Bình Thạnh . Với vị trí đắt địa thuận tiện giao thông kết nối trực tiếp với các quận trung tâm TP HCM . Là vị trí vàng với khu vực dân cư phát triển hạ tầng giao thông hiện đại là nơi tập trung hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất khu vực quận Bình Thạnh.
Richmond City sở hữu vị trí vàng khu vực quận Bình Thạnh
Tiện ích hoàn hảo
Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng của khu vực trung tâm TP HCM , dự án căn hộ Richmond City còn được đầu tư hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.
Với 3 tầng đỗ xe, 4 tầng thương mại , được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp tại khu vực quận Bình Thạnh .

Dự án căn hộ Richmond City do chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng trong thời gian qua bởi dự án hội tụ nhiều giá trị từ vị trí đến tiện ích, từ cảnh quan đến môi trường xung quanh. Đây cũng là một trong những số ít dự án đang thi công vượt tiến độ đề ra với khách hàng.

Căn hộ Richmond City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí , Trung tâm quận Bình Thạnh . Với vị trí đắt địa thuận tiện giao thông kết nối trực tiếp với các quận trung tâm TP HCM . Là vị trí vàng với khu vực dân cư phát triển hạ tầng giao thông hiện đại là nơi tập trung hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất khu vực quận Bình Thạnh.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng của khu vực trung tâm TP HCM , dự án căn hộ Richmond City còn được đầu tư hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.

Với 3 tầng đỗ xe, 4 tầng thương mại , Richmond City được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp tại khu vực quận Bình Thạnh .

Dự án Saigon Mia Trung Sơn

Căn Hộ Sai gon Mia Toạ Lạc Tại Đường Số 9A Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, hay còn được gọi là đường Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, với 2 mặt giáp sông, giao thông thuận tiện, đây là khu vực sầm uất được quy hoạch đồng bộ, cộng đồng dân cư sang trọng, tri thức!
Can ho Saigon Mia là dự án căn hộ cao cấp toạ lạc tại vùng “đất vàng” KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn Hưng Thịnh Corp-một trong 3 chủ đầu tư uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay,Sài Gòn Mia tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Căn Hộ Sai gon Mia Toạ Lạc Tại Đường Số 9A Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, hay còn được gọi là đường Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, với 2 mặt giáp sông, giao thông thuận tiện, đây là khu vực sầm uất được quy hoạch đồng bộ, cộng đồng dân cư sang trọng, tri thức!

Can ho Saigon Mia là dự án căn hộ cao cấp toạ lạc tại vùng “đất vàng” KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn Hưng Thịnh Corp-một trong 3 chủ đầu tư uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay,Sài Gòn Mia tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Từ Căn hộ Trung Sơn Mia, mỗi ngày Quý vị có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, và dịu mát tầm mắt với những khoảng xanh mênh mông của thiên nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió trong lành từ dòng sông thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.
Sai Gon Mia Trung Sơn Nằm trong quần thể kiến trúc cao cấp và được quy hoạch đồng bộ của khu dân cư Trung Sơn, và tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn, ngoài việc được thừa hưởng những thành quả hạ tầng xã hội và kỹ thuật sẵn có Căn hộ Trung Sơn Mia còn là nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên.

Từ Căn hộ Trung Sơn Mia, mỗi ngày Quý vị có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, và dịu mát tầm mắt với những khoảng xanh mênh mông của thiên nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió trong lành từ dòng sông thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Sai Gon Mia Trung Sơn Nằm trong quần thể kiến trúc cao cấp và được quy hoạch đồng bộ của khu dân cư Trung Sơn, và tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn, ngoài việc được thừa hưởng những thành quả hạ tầng xã hội và kỹ thuật sẵn có Căn hộ Trung Sơn Mia còn là nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên.

Dự án Moonlight Park View

Dự án căn hộ Moonlight Park View Bình Tân tọa lạc ngay Mặt tiển Đường số 7 tiếp giáp Đường số 4, P. An Lạc, Q. Bình Tân do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nhiều tiện ích hiện đại, chỉ vừa khi được giới thiệu ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Dự án căn hộ Moonlight Park View tọa lạc ngay Mặt tiển Đường số 7 tiếp giáp Đường số 4, P. An Lạc, Q. Bình Tân do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nhiều tiện ích hiện đại, chỉ vừa khi được giới thiệu ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Nằm trong khu đô thị mới phát triển bậc nhất Tây Sài gòn, Moonlight Park View sở hữu phong cách trẻ trung, kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và phong cách quý phái, tạo nên một dáng vẻ sang trọng và lịch lãm trong từng đường nét thiết kế, căn hộ Moonlight Park View sẽ mang không gian mở đến nhà bạn, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng bức tranh muôn màu, lung linh, rực rỡ của thành phố về đêm.

Tại Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân, bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng bức tranh cuộc sống đầy màu sắc mà thanh bình. Nơi ánh trăng sáng ấm áp trên cao soi rọi từng nhành cây ngọn cỏ xanh mát, từng nụ cười hồn nhiên và ánh mắt yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Căn hộ Moonlight Park View sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời mỗi ngày.

Hợi Lê
Trả lời 7 năm trước
Dự án khu đô thị Bien Hoa New Town có quy mô 4,1 héc ta, gồm 230 nền nhà phố diện tích từ 70 – 167 m2 nằm trên đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa.
Sở hữu vị trí lý tưởng vừa có thể để ở vừa làm gia tăng giá trị theo thời gian. Bien Hoa New Town dễ dàng kết nối xuyên suốt đến các trung tâm kinh tế năng động như thị xã Dĩ An (Bình Dương), thành phố Biên Hòa, sân bay quốc tế Long Thành, khu công nghệ cao quận 9 (TPHCM),… Từ Biên Hòa New Town dễ dàng kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ bởi cây cầu Hóa An và cầu Ghềnh nên có thể tiếp cận ngay các tiện ích như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, chợ đêm Biên Hùng,… chỉ trong vài phút di chuyển. Ngoài ra, từ Biên Hòa New Town đến ga Metro, làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên, sân golf Park, khu du lịch Đền Hùng, Bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe Miền Đông mới,… cũng chỉ mất từ 10-15 phút.
Dự án không chỉ thỏa mãn cho cư dân có cuộc sống tiện nghi, Biên Hòa New Town còn giúp các chủ nhân gia tăng lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình do dự án nằm ngay khu vực đang phát triển sôi động, liền kề nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn như Pou Chen, Linh Trung, Tân Đông Hiệp B, Biên Hòa 2, khu công nghệ cao Quận 9,… Đặc biệt, việc nằm liền kề chợ Hóa An sầm uất sẽ giúp các chủ nhân khu đô thị Bien Hoa New Town dễ dàng khai thác kinh doanh thương mại. Đây cũng chính là khu vực lõi trung tâm của đô thị sinh thái – kinh tế sẽ được phát triển dọc theo sông Đồng Nai, giúp giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng.
Hội tụ nhiều lợi thế vượt trội và nằm giáp ranh với TPHCM nhưng giá bán tại Bien Hoa New Town chỉ từ 750 triệu đồng/nền với lịch thanh toán linh hoạt. Những khách hàng có nhu cầu sẽ cđược ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, khi sở hữu đất nền Biên Hòa New Town, khách hàng còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng, máy lạnh,…với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng. Đây quả thật là cơ hội vàng dành cho những ai có nhu cầu an cư hoặc đầu tư tại thành phố Biên Hòa.

Sở hữu vị trí lý tưởng vừa có thể để ở vừa làm gia tăng giá trị theo thời gian. Bien Hoa New Town dễ dàng kết nối xuyên suốt đến các trung tâm kinh tế năng động như thị xã Dĩ An (Bình Dương), thành phố Biên Hòa, sân bay quốc tế Long Thành, khu công nghệ cao quận 9 (TPHCM),...

Dự án khu đô thị Bien Hoa New Town nằm trên đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa có quy mô 4,1 héc ta, gồm 230 nền nhà phố diện tích từ 70 – 167 m2.

Từ Biên Hòa New Town dễ dàng kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ bởi cây cầu Hóa An và cầu Ghềnh nên có thể tiếp cận ngay các tiện ích như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, chợ đêm Biên Hùng,… chỉ trong vài phút di chuyển. Ngoài ra, từ Biên Hòa New Town đến ga Metro, làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên, sân golf Park, khu du lịch Đền Hùng, Bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe Miền Đông mới,… cũng chỉ mất từ 10-15 phút.

Dự án không chỉ thỏa mãn cho cư dân có cuộc sống tiện nghi, Bien Hoa New Town còn giúp các chủ nhân gia tăng lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình do dự án nằm ngay khu vực đang phát triển sôi động, liền kề nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn như Pou Chen, Linh Trung, Tân Đông Hiệp B, Biên Hòa 2, khu công nghệ cao Quận 9,… Đặc biệt, việc nằm liền kề chợ Hóa An sầm uất sẽ giúp các chủ nhân dự án Bien Hoa New Town dễ dàng khai thác kinh doanh thương mại. Đây cũng chính là khu vực lõi trung tâm của đô thị sinh thái – kinh tế sẽ được phát triển dọc theo sông Đồng Nai, giúp giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng.

Hội tụ nhiều lợi thế vượt trội và nằm giáp ranh với TPHCM nhưng giá bán tại dự án Biên Hòa New Town chỉ từ 750 triệu đồng/nền với lịch thanh toán linh hoạt. Những khách hàng có nhu cầu sẽ cđược ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, khi sở hữu đất nền Bien Hoa New Town, khách hàng còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng, máy lạnh,…với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng. Đây quả thật là cơ hội vàng dành cho những ai có nhu cầu an cư hoặc đầu tư tại thành phố Biên Hòa.