Ở đâu làm cổng nhôm đúc đẹp

Xây dựng nhà đẹp phải bao gồm cổng đẹp, bền và chắc, vậy mình nên chọn loại cổng nào vừa bền bỉ mà lại vừa mang tính thẩm mỹ cao? đơn vị nào là nhà sản xuất uy tín chất lượng nhất? Giá thành hợp lý nhất ?

Thiên Thanh Bảo
Trả lời 7 năm trước

Xin chào ! Hiện tại theo mình biết thì có một đơn vị chuyên sản xuất cổng nhôm đúc chất lượng với kinh nghiệm 10 năm làm nhôm đúc hợp kim. Sản phẩm ngoài độ bền chắc còn mang tính nghệ thuật rất cao. Đó là công ty Thiên Thanh Bảo tại 86 tổ 16 KP4, P Trảng dài, Biên Hòa, Đồng Nai, họ có nhiều sản phẩm rất đa dạng và đẹp mắt, bạn có thể tham khảo tại www.thienthanhbao.com

Thiên Thanh Bảo
Trả lời 7 năm trước
bạn vào trang này xem chi tiết nhé www.thienthanhbao.com
Nguyễn Hoàng Minh check gia
Trả lời 7 năm trước
thien thanh bao nha san xuat nhom duc hang dau viet nam