3 tỷ nên mua nhà ở đâu tại Hà Nội để tiện việc học cho con?

Chồng tôi sắp làm đại diện cho công ty tại văn phòng ở Hà Nội, vì vậy chúng tôi sẽ chuyển cả gia đình lên thủ đô sống.

Con trai chúng tôi chuẩn bị vào lớp 1, nhưng chúng tôi chưa có hộ khẩu tại Hà Nội thì không biết có xin cho cháu vào được các trường công ở Hà Nội không, hay cháu chỉ được học ở trường bán công hoặc dân lập? Chúng tôi nên mua nhà ở đâu để tiện việc học cho con? Chúng tôi hiện có 3 tỷ dành cho việc mua nhà. Rất mong nhận được sự tư vấn của các bạn.

hien thanh
Trả lời 7 năm trước
Chị ơi, em sống ở khu Linh Đàm, hiện tại khu này cũng đang khá phát triển và có nhiều chung cư và có cả biệt thự theo lô ( nếu em nhớ không nhầm). Học tập cho các bé lớp 1 thì bây giờ có xe đưa đón cũng tiện mà. Hiện tại khu vực này cũng tương đối an toàn, không có nhiều tệ nạn và đường phố khu này cũng đang hoàn thiện, tuy nhiên chưa có nhiều dv và giải trí.