Không có tài sản thế chấp liệu có thể mua nhà trả góp?

Vợ chồng tôi đang ở nhà thuê. Tổng thu nhập mỗi tháng được hơn 10 triệu, trừ tất cả các chi phí, chúng tôi còn dư khoảng 5-7 triệu. Chúng tôi muốn mua một căn nhà nhỏ theo dạng trả góp. Không có tài sản thế chấp, liệu chúng tôi có thể vay tiền để mua nhà được không, xin các bạn tư vấn giúp?
Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Thế chấp chính tài sản mình mua. Mình mua đất của cty bất động sản. Nhờ cty hỗ trợ bảo lãnh bên ngân hàng cho mình vay. Sang tên ra sổ thì ngân hàng giữ sổ. Trả góp xong thì lấy sổ về

Thiên Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình bên ngân hàng, nếu bạn có nhu cầu mình tư vấn iễn phí nhé. 0906185375

bạn có thể dùng chính mảnh đất đó để thế chấp bên ngân hàng nhé bạn.

ban cho mình sdt hoặc gmail mình sẽ liên lạc với bạn.