Có nên lập nghiệp ở Bình Dương để được mua nhà ở xã hội

Nếu làm ở Bình Dương, lương tôi chỉ 6 triệu nhưng được mua trả góp nhà ở xã hội; làm ở TP HCM lương 8 triệu nhưng không được mua nhà loại này.

Hiện tại, tôi sắp nghỉ làm ở công ty cũ tại Thủ Đức, TP HCM. Tôi đang có ý định lên Bình Dương lập nghiệp để được mua nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp. Nếu làm ở Bình Dương, lương của tôi chỉ 6 triệu, nhưng đủ điều kiện mua trả góp nhà loại này. Nếu làm ở TP HCM, lương tôi sẽ tầm 8 triệu nhưng không được mua nhà xã hội ở Bình Dương.

Tôi đã xem xét kỹ điều kiện trả góp, thấy cũng ổn. Tuy nhiên, chất lượng công trình và điều kiện sống ở Bình Dương thì tôi không rõ. Nếu ai có kinh nghiệm hoặc có ý định như tôi xin cho tôi ý kiến để có thể lựa chọn tốt nhất. Tôi cảm ơn.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Bình Dương giáp với Sài Gòn
Về mặt phát triển chẳng còn cách nhau
Bình Dương kinh tế tốp đầu
Đang phát triển mạnh, đi đâu cho buồn
Cháu nên lập nghiệp đấy luôn
Là thành phố mới, trăm đường "phất" nhanh
Đúng hướng sự nghiệp chóng thành
Đừng mơ chi chốn thị thành,xa hoa!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Chỗ mình ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương có đầy đủ dịch vụ cho người thu nhập 8 - 10tr. Môi trường, giao thông tốt hơn Tp HCM. Nhà ở xã hội có gác, mỗi tháng góp chỉ 1,2tr. Chất lượng công trình mình nghĩ là ổn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy người mua NOXH ở bình dương thường mua theo kiểu trả trước 30% còn lại vay gói 30 ngìn tỷ nhưng mà xem thông tin lại thấy gói này sẽ hết hạn vào ngày 1/6/2016. Như vậy nếu giờ bạn mới mính đến chuyện mua thì có thể phải trả lãi hàng tháng theo lãi suất ngân hàng nên phải cân nhắc kỹ rồi hãy quyết định.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

tôi là dân bám trụ ở BD nhiều đời. nói cho bạn tìm hiểu thêm đất BD là nơi đất lành chim đậu. có bao tập đoàn kinh tế nước ngoài đầu tư. người nước ngoài tìm hiểu kỹ về thiên thời địa lợi hơn mình. môi trường xanh mát. bạn đã chọn chính xác

Hung Thinh
Trả lời 7 năm trước

Những điều chưa biết về dự án căn hộ Sài Gòn Mia

- Căn hộ saigon Mia là dự án được tập đoàn Hưng Thịnh (ông vua hồi sinh dự án) hồi sinh từ dự án chết có tên gọi cũ là: dự án Thảo Loan hay Trung Sơn Complex

- Dự án Sài gòn Mia là dự án có quy mô lớn nhất, cao cấp nhất tại khu vực Trung Sơn-Bình Chánh từ trước đến nay

- Khu vực Trung Sơn-Bình Chánh là khu vực giáp ranh với quận 7 và Phú Mỹ Hưng, trong tương lai khu Trung Sơn sẽ được sát nhập với quận 7

- Dự án Mia Sài Gòn là dự án đầu tiên của Hưng Thịnh được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của Pháp và được sự khen tặng từ vị kiến trúc sư nổi tiếng người Ustralia là ông Mark Edwards Butler-người đã có những công trình được đánh giá cao trên toàn thế giới

- Căn hộ Saigon Mia đã được tín nhiệm, chọn lựa của các ngôi sao và nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính là người đi tiên phong sở hữu căn hộ nơi đây

- Căn hộ Sài Gòn Mia đã đạt được kỷ luật bán hàng trong ngày đầu tiên khi đã có đến hơn 600 giao dịch thành công chỉ sau 2 ngày mở bán

- Dự án căn hộ saigon Mia có đến 4 tầng sử dụng làm trung tâm thương mại với tất cả các tiện ích như: hồ bơi, spa, gym, nhà trẻ....và sự góp mặt của tất cả các nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Pakson, Adidas, Apple, Christian Louboutin, Louis Vuitton,.....

- Ngoài ra dự án căn hộ cao cấp Sài Gòn Mia còn có mộ hình căn hộ Penthouse, Shophouse, Officetel, căn hộ thông tầng, căn hộ sân vườn,...phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ nhu cầu ở thực cho đến nhu cầu đầu tư kinh doanh, từ căn hộ nhỏ cho đến những người thích sở hữu một không gian bao la, rộng lớn với sân vườn trên không hay muốn ôm gọn cả bầu trời về đêm!

- Khu Trung Sơn nằm trong khu vực dự kiến hình thành Đặc khu kinh tế phía Nam Sài Gòn. Từ năm 2016 đến 2018 sẽ tiến hành khảo sát, xây dựng khung thể chế và tìm kiếm nhà đầu tư. Từ sau 2018 sẽ bắt đầu đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội, kết nối hạ tầng, liên kết vùng về không gian, hạ tầng kỹ thuật để hướng tới hoàn thiện và khẳng định vị thế của Đặc khu kinh tế.

- Nội thất căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn cực kỳ cao cấp, với vật liệu là gỗ quý tự nhiên hoặc các thiết bị công nghệ hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài

- Dự án sài gòn mia vơi thiết kế thông minh và an toàn tuyệt đối cho các cư dân, với thiết kế hệ thống an ninh 3 lớp, căn hộ sai gon mia có thể được coi là pháo đài bất khả xâm phạm của những kẻ lạ mặt mà chủ nhân của ngôi nhà không muốn gặp

- Với vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, gần sông, Sài gòn Mia vửa là nơi định cư an toàn, vừa là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời, đi làm không quá xa, tiện ich ngay bên cạnh, mà lại tránh được cái ồn áo của đô thị, nơi đây không khác gì một ốc đảo co một không hai tại TP Hồ Chí Minh

- Tiến độ thanh toán của can ho Saigon Mia cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, khuyến mãi và chiếc khấu cực cao từ chủ đầu tư, đặc biệt là chính sách thanh toán vượt tiến độ hay mua sỉ, mua theo nhóm cực kỳ tốt