Nên trồng cây dây leo gì ở mặt tiền nhà?

Tôi muốn chọn loại cây nào mọc nhanh, dễ chăm sóc, ít rụng lá, nếu có hoa càng tốt.

Tôi ở Hà Nội, đang định trồng cây ở tầng một cho leo lên các tầng phía trên. Các anh chị gợi ý giúp loại cây phù hợp với gia đình ít có thời gian làm vườn.

Nếu cây nào cần giàn leo, mong anh chị hướng dẫn cách làm sao cho đơn giản, hiệu quả nhất.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Lá mơ là câu trả lời cuối cùng của tôi.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn trên trông cây hoa Sử Quân Tử ( Trang leo) it rụng lá hoa ra bốn mua đẹp( vì hoa nở từ đầu màu trắng , chuyển vàng và rồi chuyển đỏ mới bắt đầu rụng.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước
bạn đã trồng nó chưa mà nói như thật í! Nhà minh trong no roi, rụng hoa và lá khiếp lắm, chỉ được mỗi cái là hoa thơm và làm đẹp nhà, còn làm mát nhà nữa. Hoa của nó rụng xuống, gặp nước mưa là làm đen sân ngay. cứ trồng thử rồi biết.
Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Chanh leo: phát triển nhanh, không cần chăm sóc, hoa đẹp, trái ngon

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Muốn leo tường lên các tường trên cao thì chỉ có 2 loại đáp ứng được đó là cây vảy ốc (thằn lằn) và cây thường xuân!

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Trồng hoàng anh đi bạn. Hoa nở đẹp mà ko có sâu như sử quân tử

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Cây cúc tần rủ giống vườn của Vua Bảo Đại, cây không rụng lá và tạo dáng rất đẹp, cây xanh mướt quanh năm.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn muốn mát và có trái để ăn thì cây gấc là ok. Rất dễ sống, tươi tốt, ít sâu bệnh, sống lâu. Nhà mình dù ở Sg nhà ống vẫn trồng được, gốc gấc đc 10 năm chà bá.