1,6 tỷ đồng đầu tư được nhà đất khu vực nào tại TP HCM?

Chúng tôi sống ở ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh được 10 năm. Khu này phát triển rất chậm, hiện vẫn chưa có siêu thị nào ở đây. Đi làm hay đi khám bệnh đều rất xa, vô cùng bất tiện. Tất cả các thành viên trong gia đình (10 người) đều muốn bán nhà cũ, mua nhà mới trước để ở, sau để đầu tư nhưng lo ngại giá cao vượt ngoài tầm với.

Gia đình đã có sẵn khoản tiền mặt một tỷ đồng gửi tiết kiệm. Nếu bán căn nhà ở Vĩnh Lộc A sẽ có thêm 600 triệu. Với 1,6 tỷ, liệu chúng tôi có mua được nhà gắn liền với đất ở quận Tân Phú, Bình Tân hay các quận phát triển hơn khu Vĩnh Lộc A hay không? Mong được các bạn tư vấn giúp!

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Mua 2 căn ở huyện nhà bè khoảng 800t một căn!!! Diện tích 80m2 1 nhà!!! Gần truòng học cơ sở hạ tầng Phú mỹ hưng và ko ô nhiễm môi trường!!! Sau đó ráng kiếm việc làm ở quanh khu vực đó thì thật tuyệt!!! Nhà xây mới hoàn toàn!!!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền 1,6 tỳ bác qua Q12 ở Nguyễn Ảnh Thủ hoặc Hiệp Thành mua được nhà 1 trệt 2 lầu gần trung tâm mua bán sầm uất luôn...

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu ở Tân Phú thì di làm trong trung tâm thành phố thuận tiện hơn, nhưng chỉ mua được nhà trong hẽm, Hẽm lớn thì nhà hơi nhỏ, còn hẽm nhỏ thì nhà lớn hơn, tùy theo ý thích của gia đình. Còn không thì quận Bình Tân và Q.12 đều có thể mua được nhà bạn nhé

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

điều đầu tiên bạn phải coi chổ đi làm của 2 vợ ck , khu nào thuận tiện nhất , các dịch vụ siêu thị trường học của con cái có tốt không , khu vực có an ninh xã hội tốt ko , khu đó nước có ngập không , đường vào nhà xe 4 chổ có vào được ko , chủ yếu để tránh hỏa hoạn thui . Với giá như vậy mình thấy bạn có thể tham khảo khu An phú đông, quận 12 , chuẩn bị có cầu vàm thuận bắt từ an phú đông qua đường phạm văn đồng , chạy qua bình thạnh , ra quận 1 , quận 3 rất gần , có hướng ra quốc lộ 1A chạy qua thủ đức cũng được , còn 1 hướng qua phà khoảng 40 m , qua đường nguyễn thái sơn , chợ gò vấp . Mình cũng đang tính mua bên đó , mọi người thấy sao góp ý luôn nhé . giá bên đó đất + xây nhà 1ti 6 vô tư

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mình đang mua nhà, rà soát khu Lê Tấn Bê, Hồ Học Lãm, Bùi Tư Toàn, Quận 6 - P13, P14, có giá từ 1 tỷ đến 1,6 tỷ hẻm với diện tích từ 4x12, bạn tham khảo khu đó xem, đặc biệt là P13, P14 Quận 6 thì gần chợ, trường, siêu thị, gần bệnh viện, mình rất thích.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền đó qua Tan Phú mua chung cư ở được đó, tiện ích xung quanh rất nhiều và đi vào trung tâm không quá xa

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

hiện tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn (quận 2, quận 9), quận 2 đang quy hoạch lên trung tâm thành phố nên đang rất nóng, bao gồm cả đất nền, căn hộ hay nhà phố, biệt thự, nếu được anh chị xem 1 số vị trí đất nền mua xây nhà, hoặc căn hộ cũng ok, tiện ở mà có thể đầu tư sau này.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo Khu vực Phường 16, Quận 8 nha, 40m2, 3 lầu, nhà xây sẵn giá 1 tỷ 4 đến 1 tỷ 6. Nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt nên đi làm rất sướng, Qua Q 1 15 - 20p, đường không kẹt xe dù cho là giờ cao điểm.

Lê Xuân Việt
Trả lời 7 năm trước

Thân chào bạn !

Với số tiền này của bạn là một cơ hội đầu tư rồi đó, bạn có thể mua chung cư tại Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh (đẹp và giá cỡ như bạn đang có số tiền ). Bạn đăng ký mua đợt đầu thanh toán 25%/tổng giá trị khoảng tầm 250 - 300 triệu tùy dự án, Sau đó trong thời gian chờ xây dựng và hoàn thiện giao nhà bạn có thể bán lại kiếm lợi nhuận, tin tôi đi rất khả thi đó bạn.

Hiện nay quận Bình Thạnh đang còn căn hộ chuẩn bị hoàn thiện rất tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ ok lắm.

Hãy gọi cho tôi hoặc để tôi gọi cho bạn đi, tôi sẽ chia sẽ cho bạn bằng sự chân thành và lòng nhiệt tình. Hơn hết là để bạn nhận ra giá trị để quyết định đầu tư hay không phụ thuộc vào bạn, chỉ một cuộc gọi hay hẹn gặp thôi có thể thay đổi rất nhiều điều đó bạn.

Hãy gọi ngay cho tôi cho dù ở đâu, vào lúc nào tôi cũng sẵn sàng đồng hành chia sẽ với bạn bằng sự chân thành và lòng nhiệt huyết.

Name : Lê Xuân Việt – Phone : 0935.99.11.46

Nguyen Hoang
Trả lời 7 năm trước

[LARGE]Dự án Richmond City - Chuẩn mực sống căn hộ sân vườn [/LARGE]
[LINK=http://nhadathungthinh.net/san-giao-dich/richmond-city-chuan-muc-cho-cuoc-song-moi/]Dự án Richmond City[/LINK] được xây dựng trên một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại. Với tên gọi [LINK=http://nhadathungthinh.net/san-giao-dich/richmond-city-chuan-muc-cho-cuoc-song-moi/]Richmond City[/LINK], CĐT mong muốn truyền tải thông điệp mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.[LINK=http://nhadathungthinh.net/img/uploads/san-giao-dich/Richmond%20City/phoi%20canh%20richmond%20city.jpg][IMG]http://nhadathungthinh.net/img/uploads/san-giao-dich/Richmond%20City/phoi%20canh%20richmond%20city.jpg[/IMG][/LINK] [B]* TỔNG QUAN [LINK=http://nhadathungthinh.net/san-giao-dich/richmond-city-chuan-muc-cho-cuoc-song-moi/]DỰ ÁN RICHMOND CITY[/LINK][/B][I][B]- Tên dự án:[/B][/I] [LINK=http://richmondcitycanho.net/]Richmond City[/LINK][I][B]- Thông điện dự án:[/B][/I] “New standand for living” - Chuẩn mực cho cuộc sống[I][B]- Quy mô:[/B][/I] 21.227,30 m2[I][B]- Loại hình:[/B][/I] Khu căn hộ RichmondCity, Office-tel RichmondCity, shophouse RichmondCity, TT thương mại, Hồ bơi, Công viên trung tâm trên cao, Công viên nội khu, sân vườn đường dạo và trường mầm non rộng 5.800 m2.- Mật độ xây dựng: 45%- Số block: 03 block- Số tầng: 25 tầng - Tầng hầm: 1 tầng ( Liên thông giữa 3 tòa tháp)- Trung tâm thương mại: 4 tầng- Tổng số căn hộ: 880 căn diện tích từ: 65.60 m2 đến 86.28 m2- Tổng số căn Officetel Richmond: 300 căn- Tổng số căn trệt thương mại-Shophouse Richmond: 30 căn- Tổng diện tích bãi đậu xe: 18,496m2- [I][B]Hotline[/B][/I]: 0902 235 237 | 0975 27 47 27 [I][B]Email:[/B][/I] [LINK=info@nhadathungthinh.net]info@nhadathungthinh.net[/LINK]- [I][B]Website: [/B][/I][LINK=http://nhadathungthinh.net/]www.nhadathungthinh.net[/LINK]
[LARGE]Dự án Richmond City - Chuẩn mực sống căn hộ sân vườn [/LARGE]
[LINK=http://nhadathungthinh.net/san-giao-dich/richmond-city-chuan-muc-cho-cuoc-song-moi/]Dự án Richmond City[/LINK] được xây dựng trên một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại. Với tên gọi [LINK=http://nhadathungthinh.net/san-giao-dich/richmond-city-chuan-muc-cho-cuoc-song-moi/]Richmond City[/LINK], CĐT mong muốn truyền tải thông điệp mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.[LINK=http://nhadathungthinh.net/img/uploads/san-giao-dich/Richmond%20City/phoi%20canh%20richmond%20city.jpg][IMG]http://nhadathungthinh.net/img/uploads/san-giao-dich/Richmond%20City/phoi%20canh%20richmond%20city.jpg[/IMG][/LINK] [B]* TỔNG QUAN [LINK=http://nhadathungthinh.net/san-giao-dich/richmond-city-chuan-muc-cho-cuoc-song-moi/]DỰ ÁN RICHMOND CITY[/LINK][/B][I][B]- Tên dự án:[/B][/I] [LINK=http://richmondcitycanho.net/]Richmond City[/LINK][I][B]- Thông điện dự án:[/B][/I] “New standand for living” - Chuẩn mực cho cuộc sống[I][B]- Quy mô:[/B][/I] 21.227,30 m2[I][B]- Loại hình:[/B][/I] Khu căn hộ RichmondCity, Office-tel RichmondCity, shophouse RichmondCity, TT thương mại, Hồ bơi, Công viên trung tâm trên cao, Công viên nội khu, sân vườn đường dạo và trường mầm non rộng 5.800 m2.- Mật độ xây dựng: 45%- Số block: 03 block- Số tầng: 25 tầng - Tầng hầm: 1 tầng ( Liên thông giữa 3 tòa tháp)- Trung tâm thương mại: 4 tầng- Tổng số căn hộ: 880 căn diện tích từ: 65.60 m2 đến 86.28 m2- Tổng số căn Officetel Richmond: 300 căn- Tổng số căn trệt thương mại-Shophouse Richmond: 30 căn- Tổng diện tích bãi đậu xe: 18,496m2- [I][B]Hotline[/B][/I]: 0902 235 237 | 0975 27 47 27 [I][B]Email:[/B][/I] [LINK=info@nhadathungthinh.net]info@nhadathungthinh.net[/LINK]- [I][B]Website: [/B][/I][LINK=http://nhadathungthinh.net/]www.nhadathungthinh.net[/LINK]

Dự án Richmond City - Chuẩn mực sống căn hộ sân vườn

Dự án Richmond City được xây dựng trên một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại. Với tên gọi Richmond City, CĐT mong muốn truyền tải thông điệp mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.
* TỔNG QUAN DỰ ÁN RICHMOND CITY
- Tên dự án: Richmond City
- Thông điện dự án: “New standand for living” - Chuẩn mực cho cuộc sống
- Quy mô: 21.227,30 m2
- Loại hình: Khu căn hộ RichmondCity, Office-tel RichmondCity, shophouse RichmondCity, TT thương mại, Hồ bơi, Công viên trung tâm trên cao, Công viên nội khu, sân vườn đường dạo và trường mầm non rộng 5.800 m2.
- Mật độ xây dựng: 45%
- Số block: 03 block
- Số tầng: 25 tầng
- Tầng hầm: 1 tầng ( Liên thông giữa 3 tòa tháp)
- Trung tâm thương mại: 4 tầng
- Tổng số căn hộ: 880 căn diện tích từ: 65.60 m2 đến 86.28 m2
- Tổng số căn Officetel Richmond: 300 căn
- Tổng số căn trệt thương mại-Shophouse Richmond: 30 căn
- Tổng diện tích bãi đậu xe: 18,496m2
- Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27 Email: info@nhadathungthinh.net
- Website: www.nhadathungthinh.net
Dự án RichmonDự án Richmond City City gồm 3 Block, trong đó 2 block căn hộ và 1 block Officetel, tên gọi của mỗi Block chính là những yếu tố mà CĐT muốn mang đến cho cư dân, tạo nên sức hấp dẫn của dự án.
- RichesTower: Tượng trương cho sự giàu có, tấn tài và tấn lộc.
- Lucky Tower: Tượng trưng cho sự may mắn, đại cát đại lợi trong kinh doanh.
- Glory Tower: Tượng trương cho danh tiếng với những mong muốn mang đến sự vinh quang, vẽ vang cho gia chủ.