Chọn tranh phong cảnh như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà?

Mình vừa chuyển sang nhà mới, đang định mua vài bức tranh phong cảnh để treo mà chưa biết chọn như thế nào cho hợp cả. Các bạn tư vấn cho mình với nhé, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Hiện nay tại Việt Nam tranh phong cảnh đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình. Đơn giản là Vì tranh phong cảnh có thể truyền tải những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp từ bên ngoài vào trong không gian sống của bạn, đặc biệt khi ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh đẹp sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái tâm hồn sau một ngày làm việc căng thẳng. Nhưng để chọn được bức tranh phong cảnh hợp với không gian ngôi nhà thì bạn cũng cần phải để ý một chút. Nếu không gian ngôi nhà của bạn hẹp và thiếu ánh sáng thì bạn nên treo những bức tranh có chiều sâu và tông mầu sáng tạo được sinh khí cho ngôi nhà. Vì dụ như mẫu phong cảnh đồng quê như hình dưới. Với không gian hiện đại thì bạn có thể chọn phong cảnh thiên nhiên theo phong cánh bộ ấn tượng. Ví dụ mẫu như hình ảnh bên dưới. Còn với không gian rộng thì bạn nên chọn nhưng bức tranh phong cảnh thiên nhiên khổ lớn để tạo cảm giác như mình hòa với thiên nhiên trong bức tranh
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên treo tranh ở một độ cao nhất đình và hợp cho việc quan sát, ngắm nhìn trong tầm mắt .Nếu đặt bức tranh đẹp ở vị trí quá cao thì đó là một sự lãng phí nghệ thuật. Còn nếu đưa chúng xuống quá thấp, những đồ đạc xung quanh sẽ lấn át và ảnh hưởng tới bức tranh.
Trả lời 8 năm trước
Bạn đừng cố gắng tạo ra sự phá cách bằng những bức tranh trìu tượng trong một không gian quá… khoa học như phòng đọc hay khu học tập. Nhiều người cứ thấy tường trống là lại nghĩ ngay đến việc lấp đầy chúng bằng những bức tranh nhỏ . Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn không ổn bởi mất đi các khoảng trống là mất đi sự thông thoáng. Vậy một câu hỏi được đặt ra là: Một khoảng trống như thế nào sẽ được coi là hợp lý?
tranh tường 24h
Trả lời 7 năm trước
Mik chuyen ve tranh call cho mik se tu van cho ban nha: 0963527186.<br> Website: tranhtuong24.vn<br> Fanpage: facebook.com/tranhtuong24h.vn<br> Chuc vui ve
Long phương
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo các bài viết của mình để lựa chọn cho mình mầu sơn. Và hướng của trung cư cho thích hợp nhé. Đối với nhà trung cư do nhà có hướng nhất định thì bạn có thể thay thế bằng bàn thờ của nhà mình thành hướng cũng có thể giúp bạn thăng tiến thêm rất nhiều nhé:

Hướng nhà là gì

Tư vấn chọn hướng nhà hợp mệnh kim

Tư vấn chọn hướng nhà hợp mệnh mộc

Tư vấn chọn hướng nhà hợp mệnh thổ

Màu Sơn Hợp mệnh thổ