Thi công vách ngăn vệ sinh ở đâu giá rẻ tại tp hcm

Đào Tùng Hải
Trả lời 8 năm trước

tôi đã từng thi công ở công ty vách ngăn 3V có địa chỉ 15/2A Hồng Hà, P2, Tân Bình. Tp Hcm

võ thị kim thúy
Trả lời 7 năm trước

mình cũng là đơn vị hay sử dụng vách ngăn vệ sinh, mình thấy bên công ty Sài Gòn Đại Phát cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ do công ty này tự sản xuất bộ phụ kiện inox 304 tại Việt nam, nên giá thành thấp cao nhất là 400k/bộ, còn thi công với nhiều tấm mfc, cdf với giá thành rẻ chỉ 850k/m2 đạt chất lượng nhất là khâu bảo hành rất tốt.

bạn có thể liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất về giá thành.