Thảm cỏ nhựa nhân tạo trang trí có được vệ sinh không?

VÕ HOÀNG MƯƠI
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, trước hết mình khẳng định cỏ nhân tạo dùng trang trí rất hợp vệ sinh, và dễ dàng vệ sinh, rất gần gũi với môi trường, một thảm xanh trong nhà sẽ lôi kéo bạn gần gũi với tự nhiên.Bân mình là công ty chuyên lắp đặt cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất. Cần bạn liên hệ theo địa chỉ nha

CÔNG TY TNHH THỂ THAO PHÚ AN PHÁT

Đc: SỐ 3, BÙI DƯƠNG LỊCH,P.BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, TP HCM

VPĐD: SỐ 43, NGUYỄN BỈNH KHIÊM, P.1, GÒ VẤP, TP HCM

Đtb:(08)35881884 - Fax(08)35881884

Phúc Phạm
Trả lời 9 năm trước

Thảm cỏ nhân tạo vệ sinh rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian ...

bạn tham khảo bài viết này nhé

https://conhantaosanvuon123.wordpress.com/2015/02/09/tham-co-nhan-tao-lot-san-truong-mam-non-dong-bac-quan-1/