Nhận làm sửa chữa cải tạo nhà giá tốt mềm tại Sài Gòn

Kể ra mới thảm, nhà em đang ở yên lành gần 20 năm nay rồi, tự nhiên nhà bên cạnh họ đập đi xây lại. Chỗ khác làm không sao, chỗ họ làm móng kiểu gì giờ nhà em bị nứt tùm lum chỗ, qua nói chuyện với họ thì họ bảo giờ thợ của họ kẹt xây cho kịp tiến độ rồi, không có người xử lý nên kêu em cứ kêu thợ ngoài về sửa, hết bao nhiêu họ trả. Mà em thì không có kinh nghiệm vụ sửa nhà này, ai biết cho em ít lời khuyên nhé. Em cảm ơn thật nhiều ạ.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 9 năm trước

Công nhận hàng xóm của bạn Chí Phèo thiệt, cơ mà cũng chịu chơi, tài trợ cho bạn sửa hẳn hoi. Đã vậy bạn kiếm chỗ nào sửa thật tốt ấy, được như mới luôn thì ngon, à trước em có bạn làm kế toán bên công ty này, nó bảo thợ bên nó khâu sửa chửa cải tạo nhà toàn dân xịn, thử nhờ họ tư vấn xem xử ca của bạn thế nào cho ngon lành nhé, web bên đó đây http://kientrucna.vn/

Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

bác liên hệ em em đến xem cho bác lời khuyên nhé. Bên em làm từ a đến z.
http://bacsixaydungvn.com/