Tìm chỗ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đảm bảo tại Sài Gòn

Mình cần tìm công ty thiết kế logo và NDTH có khả năng thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, uy tín
để hợp tác dài hạn vì công ty mình có nhu cầu thiết kế in ấn quanh năm và số lượng nhiều. Mình thấy ở SG cũng có nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực này nhưng chưa biết chọn chỗ nào dịch vụ tốt, ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm. Ai biết thì tư vấn thêm cho mình với nha. Cảm ơn các bạn.

Nguyễn Thị Như Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn hợp tác dài hạn thì nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn chỗ phù hợp với những yêu cầu mà công ty đặt ra.
Mình có nghe nhỏ bạn thân nói công ty quảng cáo Việt Khoa có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và chi phí thiết kế hợp lý. Bạn có thể vào web http://www.vietkhoa.com.vn/ chỗ này để xem những sản phẩm của họ và tham khảo những thông tin cần thiết nha.

Trần Vương
Trả lời 9 năm trước

bạn liên hệ bên công ty mình nhá

Công ty In Lâm Nguyễn

http://www.inanlamnguyen.com

hoặc liên hệ với mình

Skype: tranvuong_th

ĐT: 0944303938

Tran Long
Trả lời 9 năm trước

bạn liên hệ với mình để mình tư vấn thiết kế in ấn .long 0938578446

Văn phòng :149/35 ,Đất Thánh ,P4,Tân Bình ,TP. HCM

ĐT:(84-8) 22010335 – FAX:(84-8) 38685798

EMAIL:tranchulong@gmail.com