Cho thuê đất khu công nghiệp ở đâu Bắc Giang rẻ nhất?

Nguyentuananh
Trả lời 9 năm trước

hiện nay thì ở tỉnh Bắc Giang thì có khá nhiều các khu công nghiệp như khu công nghiệp fuji trám khu công nghiệp vân trung, quang trâu...thì giá thuê đất khu công nghiệp fuji là rẻ nhất hiện giờ với nhiều mức ưu đãi, các khâu làm thủ tục hợp đồng thuê đất khu công nghiệpđược giải quyết nhanh chóng, khu công nghiệp fuji được xây dựng bới công ty cổ phần phát triển fuji bắc giang nằm tại thị xã yên dũng tỉnh bắc giang, có vị trí địa lý khá là thuận cho việc giao thương với các nơi khác

nguyenvietphuong
Trả lời 9 năm trước

khu công nghiệp fuji được xây dựng và phát triển bởi khu công nghiệp fuji Bắc Giang, hiện nay khu công nghiệp có tổng diện tích là 27ha đất với gần 20 lô đất cho thuê lại đất trong khu công nghiệp cùng với một khu nhà xưởng công nghiệp đã xây dựng sẵn giá cho thuê của khu công nghiệp được xem như là rẻ nhất bắc giang hiện giờ, hệ thống an ninh , điện nước, mạng và công trình giao thông đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn, khu công nghiệp năm ở thị xã yên dũng tỉnh bắc giang khá thuận tiện về nhiều mặt lực lượng lao động dồi dào