Chỗ nào thiết kế nhà theo phong thủy ở tpHCM

Kể ra thì xấu hổ chứ có mỗi chuyện xây nhà vợ chồng em cãi nhau suốt mọi người ạ. Em thì thích nhà đã xây thì xây cho đáng, cho đẹp để còn ở dài lâu và mời bạn bè đến chơi, chồng em lại bảo nhà xây cầu kỳ làm gì cho tốn kém, để tiền làm ăn có ích hơn. Em định sẽ tìm cách thuyết phục chồng em không cần bỏ ra quá nhiều chi phí vẫn có thể xây được nhà đẹp, ưng ý, chủ yếu là mình tìm được công ty nào tư vấn thiết kế tốt với giá cả hợp lý thôi. Có ai biết công ty nào phù hợp thì cho em hay nhé, em cảm ơn!

huỳnh thị thúy oanh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đồng quan điểm với bạn :) Lúc trước xây nhà mình xác định đã xây thì xây 1 lần cho đẹp để ở, sau này khỏi mắc công tốn tiền nâng cấp hay sửa chữa lại, phiền phức. Bởi vậy lúc mình xây mất nhiều thời gian để làm việc với mấy công ty đặng tìm ra công ty phù hợp với nhu cầu của mình. Lựa chọn sàng lọc mãi sau cùng mình chọn làm với công ty NA, thấy giá chỗ này hợp lý mà thiết kế họ làm cũng đẹp nữa, với lại được cái mình hỏi gì họ cũng tư vấn tận tình, like mạnh. Bạn thử hỏi thêm vài chỗ và liên hệ luôn bên NA để so sánh xem sao http://kientrucna.vn/ Chúc em may mắn nhé :)