Báo giá sửa chữa cải tạo nhà Quận 3 ở Hồ Chí Minh?

Tháng rồi em mới mua lại được căn nhà giá ngon ở Tân Bình, do chủ xuất ngoại nên cần bán gấp, có điều nhà cũ và xuống cấp quá, phải cải tạo kha khá mới dọn về ở được. Em nghe nói cải tạo nhà còn khó hơn xây mới nên muốn tìm công ty nào có kinh nghiệm và làm kỹ. Ai biết chỉ giúp em nha

huỳnh thị hoài my
Trả lời 9 năm trước

Đúng là sửa chữa nhà thường mấy công ty ngán nhận hơn xây mới đó bạn, rủi ro nhiều và cực công nữa. Thường chỉ có mấy công ty có thợ lành nghề, kinh nghiệm làm nhiều dự án và quy mô lớn mới nhận làm dạng này thôi. Bạn liên hệ bên kiến trúc NA thử - http://kientrucna.vn/, mình làm môi giới BDS nên thấy khách của mình mấy người mua nhà cũ về sửa lại ở đa số hay kêu bên này. Nghe nói giá hợp lý và bảo hành dịch vụ ok đó.

Phùng Huỳnh
Trả lời 9 năm trước
Mình là kiến trúc sư...Nếu được thì bạn liên hệ mình, mình xem sơ qua nhà bạn rồi tư vấn giúp cho..Giao lưu thôi mình không lấy phí đâu, nếu được thì mình sẽ báo giá thi công cho bạn luôn....Mình cũng ở quận 3 luôn: 0948801000 - Phùng. Đây là facebook của mình nhé: www.facebook.com/thietkekientrucgiare ...