Mình nhờ mọi người tư vấn mua bàn ghế ăn?

Nhà mình đang có nhu cầu mua một bộ bàn ghế ăn. Mình đang băn khoăn không biết nên mua bàn ghế gỗ hay bàn ghế Xuân Hoà. Phòng bếp nhà mình nhỏ thôi, khoảng 13m. Các mẹ có kinh nghiệm gì chỉ cho mình với.

thu
Trả lời 9 năm trước

nhà em mới mua 1 bộ bàn ghế ăn của Hòa Phát!bằng gỗ kết hợp Inox kính!trông rất đẹp và hiện đại!
tuy nhiên giá thì hơi đắt!
em thấy bộ của bàn ăn Sắttùngthư rẻ hơn mà cũng đẹp!
theo ý em là thế!bếp nhà em cũng tầm 12m2!

Nguyen Manh Hung
Trả lời 9 năm trước

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần kiến trúc và sản xuấtNôi ThấtGia Phát 9xin phép gửi đến quý anh/chị lời chào Trân Trọng, Sức Khỏe và Thịnh Vượng.

Gia Phát 9 CORPORATION là công ty Xây dựng- Tư vấn thiết kế kiến trúc - thiết kế và thi công nội, ngoại thất - Sản xuất đồ gỗ - Phân phối trang thiết bị nội thất nổi tiếng trên thị trường.Gia Phát 9INTERIOR.,JSC đã hợp tác và thi công nhiều Căn hộ, BiệtThự, Văn Phòng, Spa, Café, Nhà Hàng, Khách Sạn riêng lẻ cũng như các khu chung cư, dự án về xây dựng và nội thất:nhà hàng , khách sạn, spa, nhà bếp, nội thât phòng ngủ, phòng khách, tiểu cảnh sân vườn,….
Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện dự án phát triển thị trường nội thất, tăng cường đẩy mạnh chất lượng sản xuất, liên kết các đối tác để hoạt động đạt hiệu quả cao nhất, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lí, đồng thời cũng tìm ra những cộng tác viên 3D , những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế để có thể cùng chia sẻ công trình, dự án. Do vậy chúng tôi mong muốn hợp tác với quí công ty vì sự phát triển bền vững, chia sẻ quyền lợi chung, cũng như tạo ra môi trường hợp tác thân thiện, hiệu quả…

Nếu việc hợp tác thành công,Gia Phát 9INTERIOR.,JSC sẽ gửi một khoảng phí hỗ trợ 5% - 10 % trên tổng giá trị hợp đồng (gỗ )cho việc giao dịch của Quý công ty - anh/chị. Ngoài ra, với chuyên môn và am hiểu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, trang trí nội thấtGia Phát 9INTERIOR.,JSC sẵn sàng chia sẽ thông tin với công việc của anh/chị.
Để đảm bảo thành công trong việc hợp tác, ổn định và lâu dài, chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên tiêu chí :
- Tôn trọng công việc hiện tại của các bạn.
- Không làm mất thời gian và các công việc khác của bạn.
- Quá trình làm việc sẽ được giữ kín theo yêu cầu.
- Công ty đảm bảo quyền lợi của các bạn theo bảng hợp đồng cộng tác viên.
Mọi sự chia sẻ của bạn, chúng tôi xin được lắng nghe!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung này. Rất mong sớm được hợp tác cùng bạn.

Gia Phát 9INTERIOR.,JSCmong muốn sự hợp tác lâu dài cũng như trở thành đối tác thân thiện với quý công ty - anh/chị.

Trân trọng,

Phòng kinh doanh

Nguyễn Mạnh Hùng: 01656097148

Email:hungnm.arch@ gmail.com

Showroom 1: BT12 Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 2: P305-306 Tòa 48B - Keangnam - Phạm Hùng - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Km số 9 - Khu công nghiệp An khánh.

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Bạn nào cần làm đồ nội thất thì cứ alo cho mình nhé: Ms Thùy Dương 0915359119.

Mình sẽ tư vấn và làm việc để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi người.

Tham khảo: giaiphapcmo.vn

Tiến Từng
Trả lời 9 năm trước
Chung cư Green Star tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 km, Green Stars nằm trong lòng một khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lai. Dự án Green Stars sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc. http://greenstarsanbinh.com/vi-tri-chung-cu-green-star
vũ nam
Trả lời 9 năm trước

mời bác LH 0932313293 để nhận chiết khấu 10% khi mua nội thất tại mọi công ty