Clb lớp dạy học khởi nghiệp kinh doanh uy tín chuyên nghiệp

Em tốt nghiệp ngành điện gần một năm nhưng chưa đi làm do lĩnh vực của em bây giờ rất khó khăn, nhiều công trình điện phải tạm dừng thi công. Vì vậy em đã tham gia học MBA của một trường quốc tế tại TP.HCM. Em dự định sẽ mở một doanh nghiệp về thi công công trình điện hoặc kinh doanh bên mảng thiết bị điện. Nhưng giờ kinh tế khó khăn, bản thân em lại bị đau cột sống nên đi làm công trình sẽ rất bất tiện. Trong thời gian học ĐH, em cố gắng học tốt các môn trên trường và trau dồi các kỹ năng mềm khác, đọc nhiều sách về kinh doanh, về nghệ thuật lãnh đạo, cũng như khả năng giao tiếp, Anh văn, ngoại ngữ... Hiện em có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh, và cũng có cơ bản về kiến thức lãnh đạo (em làm lớp trưởng trong 4 năm học đại học). Xin các chuyên gia tư vấn cho em một hướng đi. Em không biết phải đi tiếp trong bước đường sự nghiệp của mình như thế nào, em nên khởi nghiệp làm kinh tế hay tiếp tục phát triển bên lĩnh vực chuyên ngành em học ĐH?

Nguyễn Thị Vân Anh
Trả lời 10 năm trước

Sao bạn ko tự đứng ra kinh doanh,mở" một doanh nghiệp về thi công công trình điện hoặc kinh doanh bên mảng thiết bị điện" như bạn nói. Theo như bạn nói thì bạn có yêu thích kinh doanh và cũng có khả năng lãnh đạo. thử tập hợp bạn bè, mối quan hệ rồi mở ra một doanh nghiệp nhỏ trước, rồi từ từ phát triển. Hôm trước mình đi dự hội thảo, thấy có trường đào tạo khởi nghiệp gì của anh Tạ Minh tuấn ấy. Tìm hiểu thử nhé.

Biết đâu sau nay được hợp tác với bạn