Tôi cần mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cho tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên

Hiện tại tôi mơi xây nhà và muốn làm cho vợ một tủ bếp cho dễ nấu nướng thức ăn.. Tủ bếp được đặt trong cùng phòng ăn nên muốn làm từ loại gỗ tự nhiên nào phù hợp nhất. Ai biết có thể tư vấn cho tôi sự lựa chọn như thế nào là tốt được chứ

Xin cảm ơn và xin mời liên hệ

Mr  Thắng  Tel:0975850113

thangdollar90
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình mới mua một bộ tủ bếp tương đối đẹp, giá có gần 10 triệu trong khi giá bên khác gần gấp đôi,A lắp đặt thì tận tình và vui tính. bạn thử liên hệ mua các loại sản phẩm do go my nghe xem sao. ở đây có rất nhiều đồ gỗ đẹp đấy