Mua đèn cao áp ở đâu Hà Nội ?

Chào các bạn, hiện tại công ty tôi đang cần mua đèn cao áp để triển khai các dự án, nhưng chưa biết mua ở đâu thì giá rẻ và chất lượng ? Công ty tôi muốn hợp tác với 1 doanh nghiệp cung cấp đèn cao áp tại Hà Nội. Mong các bạn tư vấn cho tôi, chân thành cảm ơn !

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

chào anh. bên em chuyên cung cấp các loại đèn nhà xưởng, văn phòng, sân vườn, đường phố... giá cạnh tranh, bảo hành dài lâu. liên hệ: 01695781884

rất mong được hợp tác cùng anh!

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

chào anh. bên chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn Led chiếu sáng sân vườn, đường phố. công nghệ mới tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao. liên hê: lại văn hùng. 01695781884