Lắp đặt cửa, cầu thang, cửa nhựa lõi thép và kết cấu thép nhà tốt và rẻ nhất tại Hải Phòng ?

Cho tôi biết công ty chuyên về lĩnh vực trên ?

bien
Trả lời 11 năm trước

- Các loại mái nhà, cầu thang.
- Các loại cửa sắt -thép -đặc biệt là hệ thống thiết bị làm cửa nhựa lõi thép đạt tiêu chuẩn châu Âu.
- Thiết kế hàng rào, khung phơi quần áo.
- Các loại khung kính chịu lực.
- Cửa cuốn với thiết bị điều khiển tự động !

Diện tích nhà xưởng rộng và đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiêm lâu năm làm hài lòng quý vị !
Liên hệ giám đốc công ty: Nguyễn Văn Nhân - 0903.237.809
Địa chỉ: Đằng Lâm - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng
bien
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của abienxanh

- Các loại mái nhà, cầu thang.
- Các loại cửa sắt -thép -đặc biệt là hệ thống thiết bị làm cửa nhựa lõi thép đạt tiêu chuẩn châu Âu.
- Thiết kế hàng rào, khung phơi quần áo.
- Các loại khung kính chịu lực.
- Cửa cuốn với thiết bị điều khiển tự động !

Diện tích nhà xưởng rộng và đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiêm lâu năm làm hài lòng quý vị !
Liên hệ giám đốc công ty: Nguyễn Văn Nhân - 0903.237.809
Địa chỉ: Đằng Lâm - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng
Kaiziz
Trả lời 8 năm trước

bên mình cung cấp hệ thống, tư vấn thiết kế cửa nhựa lõi thép Upvc tại HCM, cửa nhôm, nhôm xingfa, vách kính, tìm hiểu thêm nha:http://www.cuanhualoithepupvc.info/