Bạn nào biết ở đâu bán hạt giống cây hibiscus (bụp giấm) không?

Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có cần nhiều hạt giống không? Bên Công ty mình có thể cung cấp hạt giống cho bạn miễn phí. Nếu bạn bắt đầu trồng Hibiscus tại thời điểm này là cũng hơi muộn rồi đấy vì đến cuối tháng 9 là hoa bắt đầu nở rồi. Thường trồng Hibiscus tốt nhất là từ tháng 5, tháng 6.

Bạn tham khảo thêm tại website để tìm hiểu thêm về Hibiscus nhé:

www.thaomoc.com.vn

Có gì có thể liên hệ trực tiếp với mình để trao đổi thêm: 090 741 8688. Hy vọng mình có thể giúp bạn.

nguyễn thị hằng
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn bạn, bây giờ trồng là muộn rồi à bạn.

Có gì mình sẽ liên hệ với bạn nhé

Đức
Trả lời 11 năm trước

Cây Hibiscus nói chung là bạn có thể trồng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng được. Miễn có nắng là có thể lên tốt. Là cây xóa đói giảm nghèo nên Hibiscus không kén thổ nhưỡng.

Nếu bây giờ bạn trồng thi hơi muộn 1 tí, tuy nhiên đến tháng 9 thì cây vẫn ra hoa theo đồng hồ sinh học, tuy nhiên thì hoa cũng sẽ 'còi' thôi chứ không được khỏe như khi mình trồng từ tháng 4, tháng 5.

Cần gì tư vấn thêm bạn cứ gọi cho mình theo số điện thoại ở trên nhé.

nguyễn thị hằng
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn bạn

nguyễn hoàng
Trả lời 10 năm trước

dưới mình cũng trồng nhiều lắm thân lá thì nhiều còn quả thì tới mùa mới có .bạn nào cần cho cái giá mình cung cấp số lượng ổn định.

Gio Bien
Trả lời 10 năm trước

giá lá bụp giấm tươi bao nhiêu 1kg vậy bạn? minh cần mua số lượng lơn và ổn định.

Nguyễn văn Nhã
Trả lời 10 năm trước

Hiện giờ tôi đang ở hà nội nhưng quê ở Hải Dương. Tôi đang cần tìm hạt giống Hibiscus để trồng tại Hải dương, Công Ty bạn còn cung cấp hạt giống miễn phí không? và trồng tốt nhất là tháng 4, tháng 5 thì khi nào thì có hạt giống hả bạn? rất mong phản hồi của bạn

Tô Minh Sa
Trả lời 9 năm trước

Em cần tìm một ít hạt Hibiscus thì phải lên hệ đến địa chỉ nào và đặt hàng thế nào được ạ??

Bùi Tiến Trinh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của MinhSa_18

Em cần tìm một ít hạt Hibiscus thì phải lên hệ đến địa chỉ nào và đặt hàng thế nào được ạ??

Chỗ mình đang vào mùa thu hoạch! nếu bạn cần đến chỗ mình
Nguyễn Thị Nga
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thaomoc

Chào bạn, bạn có cần nhiều hạt giống không? Bên Công ty mình có thể cung cấp hạt giống cho bạn miễn phí. Nếu bạn bắt đầu trồng Hibiscus tại thời điểm này là cũng hơi muộn rồi đấy vì đến cuối tháng 9 là hoa bắt đầu nở rồi. Thường trồng Hibiscus tốt nhất là từ tháng 5, tháng 6.

Bạn tham khảo thêm tại website để tìm hiểu thêm về Hibiscus nhé:

www.thaomoc.com.vn

Có gì có thể liên hệ trực tiếp với mình để trao đổi thêm: 090 741 8688. Hy vọng mình có thể giúp bạn.

Chào Bạn !

Mình đang có nhu cầu trồng Bụt giấm vào vụ tới.không biết bên bạn còn cung cấp hạt giống nữa không ạ ?