Có ai biết nhiều về loại sơn không tư vấn giúp em với?

Nhà tôi đang rong giai đoạn hoàn thiện, sắp sửa đến giai đoạn sơn. Em đang phân vân không biết dùng loại sơn nào? giá cả bao nhiêu. em có hỏi một cửa hàng sơn, giá tiền và công thợ là 21k/1m2 (trong đó tiền sơn là 16k/1m2 còn công thợ la 21k/1m2) họ nói đó là loại sơn tốt nhất, em cũng ko nhớ tên sơn. thế có đắt ko có bị bịp ko?
fellit
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử gọi điện đến đây nhé : 2122374/0979831172. Đây là đại lý chính thức của sơn Nippon và Levis đấy. Có cả máy pha sơn theo yêu cầu khách hàng luôn. Bạn thích màu nào thì họ sẽ phối màu ngay tại chỗ và pha theo đúng ý của bạn. Địa chỉ hình như là ở Kim Ngưu thì phải.
gsdgsd
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang sắp sửa xây nhà. Cũng đang tìm chủng loại sơn hợp lý cho ngôi nhà của mình. Theo mình biết thì sơn được pha chế bằng máy tính. Trên thị trường có rất nhiều loại sơn. Sơn nhập ngoại cũng có nhiều. Để chọn được sơn hợp thì tốt nhất nên thử trước rồi mới áp dụng vào nhà mình, chứ đừng xem bảng mầu mà chọn thì hỏng bét đấy. Chúc vui.