Cửa nhựa uPVC lõi thép Quảng Ngãi, QA DOOR & WINDOW là công ty cung cấp có chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất?

(Mr) Lâm Thảo
Trả lời 11 năm trước

Cửa nhựa uPVC lõi thép chất lượng cao QA Window

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 0914 123 348 (Mr Lâm Thảo)

Email: qawindow@yahoo.com

Website:http://www.qawindow.mov.mn/

Viet Tran
Trả lời 8 năm trước
Cửa nhựa lỏi thép cao cấp của QueenvietGroup với thanh Europrofile với Queenprofile tốt nhất hiện nay. với các chứng nhận châu âu cao cấp, thời gian bảo hành lên đến 5 năm có thể liên hệ đặt hàng. Chi Nhánh miền nam: Công ty TNHH TM & XD GIA NGUYÊN Địa Chỉ : 12/78C Phan Huy ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM Điện thoại: 093 889 55 26 Fax: 08 39878579 Website: www.queenviet.com E-mail: vietqueenviet@gmail.com Chi nhánh miền bắc: CÔNG TY TNHH XD & TM PHONG CÁCH MỚI Nhà máy KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội Điện thoại: 04 6 2364823 Fax: 04 623 64 833