Cần tư vấn mua gạch nhẹ ?

Tôi xin hỏi: tôi ở Xuân đỉnh - Từ Liêm. muốn mua gach nhẹ thì mua ở đâu nhỉ? xin gửi giúp địa chỉ mua : email: hhcvn@yahoo.com

Xin cảm ơn!

sdadafa
Trả lời 12 năm trước

Một loại vật liệu trang trí rất phù hợp với thời tiết và không gian nhà Việt khác la gốm.Sử dụng gốm trong trang trí hay xây dựng đều có tính thẩm mỹ và kinh tế cao.Hiện nay nếu bạn cần một nhà cung cấp gạch gốm xây dựng hoặc đồ gốm trang trí uy tín với giá cả phải chăng và đội ngũ tư vấn tốt thì bạn có thể qua 33 A Cát Lịnh,cửa hàng gốm việt.

ntdlh
Trả lời 12 năm trước

Sử dụng gốm trong xây dựng ở Việt Nam có thể là một ý kiến hay,mình cũng đã qua 33A Cát Linh tham khảo qua các mẫu mã của cửa hàng gốm Việt.Chất lượng gốm và tính năng phải nói là cũng chấp nhận được.Nhưng hiện nay các cửa hàng bán gốm xây dựng không nhiều nếu không tính đến hàng xuất khẩu mà gốm xây dựng chất lượng cao lại không phù hợp lắm với việc xây nhà ở.Hy vọng các bạn có thể cung cấp thêm một số địa chỉ để lựa chọn.

Vũ Văn Thông
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn:

Mình là Thông Bên công Ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Thái Dương chuyên cung cấp gạch nhẹ bê tông khí chưng áp

Sản phẩm có các ưu điểm:

- Cách nhiệt, chống cháy

- Giảm chi phí sưởi ấm và điều hòa

- Cách âm, chống thấm

- Giảm tải trọng của ngôi nhà, giảm chi phí móng

- Giảm thiểu tác hại của động đất

- Khối lớn, xây dựng nhanh, tiết kiệm thời gian Giảm chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng công trình

Với nhưng ưu điểm này, đặc biệt sản phẩm thân thiện môi trường, là vật liệu không nung, mình khẳng định nó là sản phẩm của tương lai thay thế cho gạch đỏ truyền thống

Cần tư vấn thêm bạn liên hệ với mình theo SDT: 0988 419 668 hoặc 0919 662 883

Email: vuvanthonghm@gmail.com

Cảm ơn bạn!

Sơn Tùng
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể tham khảo gạch của bên mình tại http://gachnhedaukhi.com.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU MỚI VIỆT NAM ( VINEMA .,JSC ) Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội : Phòng 601, Tòa nhà Vinaconex 12, 57 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội Xưởng Sản Xuất: Hiếu Thượng - Thanh Hải - Thanh Liêm - Hà Nam Hotline: 0915 862 567 Email: sontung.vnm@gmail.com
Website: http://vinema.vn/ - http://vinema.com.vn/
Viết Ruy
Trả lời 8 năm trước

Bên công ty mình có mảng về vật liệu xây dựng, chuyên cung cấp gạch cho cách đại lý ở HN và các công trình lớn. Bạn có thể liên hệ nhé

Website: www.lifespace.vn

Hotline: 094 9998555

Email: lifespacejsc@gmail.com