Đơn vị nào phân phối độc quyền times city với giá gốc ?

Hiện nay em đang rất quan tâm đến chung cư times city ở Minh Khai, chẳng là em có chút tiền muốn mua 1 căn để tặng con gái. Em muốn hỏi mọi người biết đơn vị nào phân phối độc quyền times city với giá gốc mách em cái. Cảm ơn mọi người

tran thi tuyet
Trả lời 12 năm trước
Sàn giao dịch BDS SLAND phân phối căn hộ suất ngoại giao thuộc Tòa 8 dự án Times city trực tiếp đến tận tay khách hàng với giá gốc, và còn được triết khấu thêm 5-6%
1. Diện tích: 75,2; 95; 108; 110; 110m2. Tất cả đều thiết kế theo phong cách hiện đại.

2. Thanh toán: Tiến độ góp vốn Linh động: Chỉ góp vốn 70% trước khi nhận nhà
• Đợt 1: 20% Ký HĐGV( khoảng 450tr/căn)
• Đợt 2: 20% Ký HĐMB
• Đợt 3: 10% Tầng 5
• Đợt 4: 10% Tầng 10
• Đợt 5: 10% Xong thô
• Đợt 6: 30% Bàn giao

3. Giá: Giá gốc: (27.5 – 33.5)tr/m2; Giá bán = Giá gốc + Chiết khấu (5 – 6%)
ƯU ĐIÊM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN
1. Times City có lợi thế rất lớn từ thương hiệu CĐT Vincom
2. Tiến độ được đảm bảo bằng uy tín của Vincom nên không có chuyện chậm trễ như các công trình hiện nay. Tháng 1/2013 đã hoàn thiện phần thô, tính thêm thời gian an toàn thì đúng tháng 4/2013 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.
3. Giá bán niêm yết bằng VNĐ, chỉ góp vốn 70% trước khi nhận nhà và góp vốn đợt 1 chỉ từ 450tr/căn hộ.
4. Quần thể đẹp, đầu tư phát triển đồng bộ về đầy đủ các tiện ích công cộng, như trường học (đủ 3 cấp) bệnh viện và khách sạn 5 sao, hồ điều hòa. diện tích nhỏ
5. Vị trí đẹp, cách Hồ Gươm chưa đến 4km, khi hệ thống đường sắt trên không được xây dựng, khoảng cách địa lý đến các khu vực lân cận ( ngã tư sở) sẽ được rút ngắn rất nhiều

Liên hệ để có giá tốt nhất:
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN S-LAND
Tầng 4 – Tòa nhà Đinh Lê – N09 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tel: 04 62671459 ; Fax:
Hotline: Ms Hà Anh: 0917.888.876; Ms Nhật: 0975.682.811; Ms Hương: 0976.050.232
http://dautubatdongsanvit.com.vn/
phạm thị hương
Trả lời 12 năm trước

Bên sàn SLAND đã bán với giá gốc còn triét khấu cao nhỉ. Không biết Sàn SLAND ngoài Times city ra còn phân phối chung cư nào nữa không nhỉ? vì em không đủ xiền mua times city. Có chung cư nào giá rẻ hơn thì thông tin cho em cái nhé

vũ kim hiển
Trả lời 12 năm trước

Up thêm ảnh Times city cho mọi người coi nè:

Sơ đồ Times city

Minh Nguyễn Cảnh
Trả lời 5 năm trước

sau 7 năm có tặng nữa không chị :)