Tại sao nhà mình ở tầng 11 mà vẫn có rất nhiều côn trùng bay vào nhà?

Trả lời 15 năm trước
Thời tiết nóng ẩm và thất thường mùa này là điều kiện cho côn trùng phát triển. Mùa côn trùng dày đặc trong không khí, nhất là vào buổi tối nên nhà bạn cũng không tránh khỏi. Cũng có thể nó theo các tầng dưới để bay lên. Mua thuốc diệt và đóng cửa cân thận bạn nhé