Nhờ tư vấn xây nhà diện tích 4x18 ?

Tôi muốn xây dựng căn nhà diện tích 4 x 18m(đất tái định cư), gồm có 2 tầng, tầng trệt để khoảng sân 3m, 1 p.khách, 1 toilet, 1 p.ngủ, bếp, tầng trên gồm, 1p.thờ, 2 p.ngủ, 1 toilet. Tôi muốn mọi người tư vấn kiến trúc xây nhà và chi phí xây dựng(tại Đà Nẵng), tính cả điện nước (Mức giá vừa phải). Tầng trên nếu đổ mê thì tất cả chi phí khoảng bao nhiêu? Mong nhận được sự giúp đỡ của tất cả mọi người! Tôi xin chân thành cảm ơn!

thai thi chau
Trả lời 12 năm trước

Em nghĩ cái này anh cần thuê KTS thiết kế đầy đủ ( từ bản vẽ đến phần bốc tách khối lượng), như vậy anh vừa có thể có được bản vẽ ngôi nhà ưng ý nhất và cũng có được cơ sở để kiểm soát vật tư mình làm. ( Cái này chỉ có KTS mới bốc tách chính xác cho mình được thôi anh ạ)!

Ở Tp HCM, với diện tích của anh và xây nhà 2 tầng như vậy chỉ mất khoảng dưới 10 triệu tiền thiết kế.

Anh có thể gọi cho anh Thành ( 0935 38 99 79), đây là người đã thiết kế cho nhà của em, em ở Daklak.

Em xây nhà nhưng lo phần vật tư, chỉ thuê công thôi. Phần bốc tách của anh Thành đưa ra chỉ lệch hơn 7 triệu so với thực tế thi công ( Vì giá cả một số vật tư lên xuống )

Anh đó nhận thiết kế nhà ở các tỉnh khác, giá hợp lý mà vẽ cũng rất đẹp.

Anh tham khảo thử nhé. Chúc anh có được ngôi nhà như ý..!