Mấy cái dịch vụ chuyển nhà trọn gói dùng có yên tâm không ?

Nhà tớ sắp chuyển nhà, đồ đạc rất lỉnh kỉnh mà tớ vẫn phải đi làm, có mỗi ngày CN được nghỉ thôi nên không có time để dọn dẹp, tớ định thuê mấy cái dịch vụ chuyển nhà chuyển VP trọn gói gì đó mà chưa dùng bao giờ nên cũng hơi ngại, có bạn nào dùng mấy DV này rồi thì comment mình với, về chất lượng và giá cả luôn ấy ạ, thanks các bạn nhiều, tặng mỗi bạn 5 điểm luôn [):D(]
Gerry Kennedy
Trả lời 15 năm trước
Dịch vụ này dùng được đấy bạn ạ, còn về chất lượng thì cũng tùy từng công ty, bên Thành Hưng cũng có dịch vụ này, chất lượng thì ok vì bọn họ có thương hiệu rồi, nhân viên làm rất chuyên nghiệp, nhưng giá cũng hơi cao so với các hãng khác. Ngoài ra có công ty Alpha tớ thấy mọi người phản ánh là cũng được, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, giá cả cũng vừa phải. Trong quá trình dọn nhà bạn chỉ cần giám sát và nhắc nhở họ lưu ý những đồ đặc biệt, đồ phải để riêng .... để yên tâm thôi, chứ họ vận chuyển đều có thùng carton và lót xốp ... Đối với dịch vụ này, tốt nhất là bạn nên gọi cho vài công ty để tham khảo giá, họ sẽ cử người (hoặc bạn mô tả ) để khảo sát và đánh giá khối lượng đồ cần chuyển rồi báo giá cho bạn, sau đó thì bạn chọn Cty có giá và dịch vụ phù hợp là được [:)]
Nguyen Kim Lien
Trả lời 14 năm trước
Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của mỗi con người ngày một cao, vì vậy sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là một tất yếu để tiết kiệm thời gian và công sức cho các tổ chức và cá nhân. Dịch vụ vận tải Thăng Long cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí: CÔNG TY CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THĂNG LONG Add: 10/219 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Phòng Kinh Doanh - Bộ phận chăm sóc khách hàng Tel: 04.3556 1216 – 04.3556 1217; Fax: 04.3556 1218 Hotline: 0986116706 Email: Vantaithanglong@yahoo.com.vn Website: www.vantaithanglong.com
Kim Quý Hà
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, để có thể tuyệt đối yên tâm bạn nên chọn những công ty có địa chỉ, thông tin rõ ràng và gần khu vực bạn sống. Đa phần các doanh nghiệp làm dịch vụ đều làm rất tốt, tuy nhiên không tránh khỏi một vài trường hợp phục vụ khách hàng không được như ý.

Trong quá trình vận chuyển, bạn cũng nên lưu ý một chút về những đồ đạc có tính chất đặc biệt của bản thân như nhật ký, giấy tờ, ảnh, .... tốt nhất là bạn nên tự sắp xếp chúng lại và cho vào hộp gọn gàng để tránh bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển.

Chúc bạn chọn được dịch vụ như ý!

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn google tìm dịch vụ chuyển nhà Duy Linh nhé, yên tâm, cty đã được HTV TPHCM lựa chọn để phát sóng thì giá cả và uy tín la là không bàn cãi rồi

Mẹ Teddy
Trả lời 7 năm trước

Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà giá còn rẻ hơn là bạn tự chuyển, bây giờ nhiều công ty nhận chuyển nhà, văn phòng lắm rồi mình cũng hay dùng dịch vụ của công ty Bảo An chỉ cần đặt lịch là xong nhanh chóng mà không phải đau đầu.

Pham Dung
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn.

MÌnh bên Dịch vụ chuyển nhà văn phòng toàn cầu.

Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian. tiết kiệm chi nữa. bạn hãy tham khảo xem nhé

http://chuyennhagiare.net.vn/gioi-thieu.html

hoạc liên hệ trực tiếp số này mình tư vấn luôn 0975253366

Sptot Google
Trả lời 7 năm trước

Bên em cung cấp cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm XingFa cửa nhôm Việt Pháp ai lắp thì cứ gọi em nhé

Dịch vụ này chuyển được. Nhưng bạn cũng nên có một số liệt kêt cũng như để ý và dặn và nhắc họ khi họ vận chuyển những thứ dễ vỡ. Họ có chách để vận chuyển những đồ dễ vỡ nhưng mình vẫn cần kiểm tra ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bên em cung cấp cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm XingFa cửa nhôm Việt Pháp ai lắp thì cứ gọi em nhé

nguyen van phong
Trả lời 7 năm trước
Mình nghĩ là ok thôi. Tất nhiên cái gì quí thì phải bảo quản cho chắc ăn chứ tin hết sao đc
Công ty Kiến Vàng
Trả lời 7 năm trước

câu hỏi của bạn lâu rồi nhưng mình cũng xin trả lời. Dịch vụ Kiến Vàng của công ty mình bạn tham khảo thêm chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói liên hệ 0986 962 962 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.