Tại sao có giá chung cư Royal City rẻ và tốt hơn giá chủ đầu tư Vincom?

Mấy ngày nay thị trường bất động sản Hà Nội đang xôn xao Royal City tung hàng ra bán đợt II. Có những quảng cáo rao bán giá tốt nhất, rẻ hơn giá chủ đầu tư Vincom.

Có bác nào trong ngành vui lòng chỉ giáo và giải thích giùm em tại sao lại như vậy được?

Thank you!!!

@Trongbiz (www.trong.biz)

P.s: Em cũng biết mấy nguyên nhân, k biết có ok k, xin hỏi đáp cùng các bác.

Huylq
Trả lời 13 năm trước

Chủ đầu tư Royal City có chính sách chiết khấu cho các đối tượng mua khối lượng lớn hoặc mua nguyên sàn, mức chiết khấu là 5%. Mình được biết có chính xác có 3 ngân hàng mua lô là BIDV, AGRI, Vietinbank và nhiều đầu mối khác nữa mua số lượng lớn cho CBCNV, những người này bây giờ bán lại nên có thể chiết khấu hơn giá của chủ đầu tư.

Lưu ý khi mua căn hộ phải hỏi người bán xem tỷ giá chốt ký hợp đồng là bao nhiêu vì Ngân hàng Nhà nước mới thay đổi tỷ giá. Những căn mua trước ngày 11/2/2011 chốt giá bán theo tiền VND với tỷ giá quy đổi là 19.500, sau ngày 11/2/2011 chốt giá bán theo VND theo tỷ giá quy đổi là 20.900. Ngoài ra, một số căn hộ R1, R2 mua đợt đầu tiên, giá bán của chủ đầu tư thấp hơn giá bán đợt 2.

Ngô Thị Lan
Trả lời 11 năm trước

Tôi đang cần bán gấp căn hộ ở chung cư royal city tòa R5!!!

Chi tiết căn hộ như sau:

- R5 căn 03, diện tích 134.9m2, ban công hướng Tây Bắc, nhìn vào trung tâm dự án.

- Thiết kế 2 phòng ngủ, 2 WC

- Tổng giá trị căn hộ 6.340 tỷ ( Đã có VAT + Bảo trì), đã đóng 60%

- Bán lỗ 1.2 tỷ, tổng giá trị căn hộ còn 5.140 tỷ (Đã có VAT + Bảo trì)

Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Ngọc Lan: 0966. 684. 559 0936. 428. 579

( ^^miễn trung gian^^)

Ngo Thi Ngoc Bich
Trả lời 9 năm trước

Em đông ý với bác lehuy173.

Giá niêm yết các căn hộ tại sàn GDBDS Vincom bao giờ cũng cao hơn giá đại lý chúng em bán ra. Do chúng em là nhà đầu tư số lượng lớn nên được hưởng mức chiết khấu cao.

Hiện giờ mức chiết khấu từ khoảng 3.5 đến 15% tổng giá trị căn hộ, và khách hàng vẫn được hưởng các gói ưu đãi khác dành cho cư dân nhé!

Ai còn quan tâm căn hộ ở đây thì vui lòng tham khảo bảng giá 500 căn hộ cập nhật đang được đại lý bên em phân phối!http://batdongsanvincom.info/gia-ban-chung-cu-royal-city-toa-r1-r2-r3-r4-va-r5.html

Hoặc liên hệ:Ngọc Bích: 0988.456.651 và 0946.017.427

Dac Tai
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể sẽ tìm được câu trả lời ở bài này:http://vinhomesroyalcityr6.com/vi-sao-gia-ban-can-ho-royal-city-dat-nhung-van-hut-khach/

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lehuy173

Chủ đầu tư Royal City có chính sách chiết khấu cho các đối tượng mua khối lượng lớn hoặc mua nguyên sàn, mức chiết khấu là 5%. Mình được biết có chính xác có 3 ngân hàng mua lô là BIDV, AGRI, Vietinbank và nhiều đầu mối khác nữa mua số lượng lớn cho CBCNV, những người này bây giờ bán lại nên có thể chiết khấu hơn giá của chủ đầu tư.

Lưu ý khi mua căn hộ phải hỏi người bán xem tỷ giá chốt ký hợp đồng là bao nhiêu vì Ngân hàng Nhà nước mới thay đổi tỷ giá. Những căn mua trước ngày 11/2/2011 chốt giá bán theo tiền VND với tỷ giá quy đổi là 19.500, sau ngày 11/2/2011 chốt giá bán theo VND theo tỷ giá quy đổi là 20.900. Ngoài ra, một số căn hộ R1, R2 mua đợt đầu tiên, giá bán của chủ đầu tư thấp hơn giá bán đợt 2.

thank bác, thông tin rất có ích