Cần bán nhà đất

Số nhà 18_1 Dã Tượng-Phường Phức Long - Nha Trang - Khánh Hoà ---Diện tích 315,34 mét vuông ---Diện tích sử dụng 71 mét vuông nhà cấp 4 LIÊN HỆ đt 085.882.087 (HỔI ANH DŨNG) -----------------028.880.707 (HỎI ANH HỮU)
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Giá bao tiền hả bác?
Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Dự án Golden Bay là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Nơi được quy hoạch làm khu kinh tế – du lịch trọng điểm khu vực, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa

Đến với Golden bay để cảm nhận trọn vẹn những giá trị tuyệt vời của cuộc sống. Nơi đây, toàn cảnh thiên nhiên và làn gió biển trong lành xanh mát, ánh trăng sáng ấm áp một vùng trời hay những sắc màu lung linh tràn trề nhựa sống sẽ luôn hiện diện trong tầm mắt bạn. Tất cả tạo nên bức tranh sinh động về cuộc sống thanh bình nghỉ dưỡng và đầm ấm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GOLDEN BAY

Vị trí : Mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, Cam Lộ, Cam Ranh, Khánh Hoà
Diện tích khu đất : 79 ha
Mật độ xây dựng : 47%
Khu vực : Phân chia 2 khu D16 - D17, tại phía Bắc bán đảo Cam Ranh
Diện tích đất : 7x18, 12x18, 14x25, Gồm hạn mục Biệt thự liên kế, song lập, Hotel
Tổng số nền : 2319 nền (gồm các hạn mục biệt thự, khach sạn, các hạn mục công trình công cộng)
Tiện ích nội khu : Hồ cảnh quan, bệnh viện, trường, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, sân vườn, sân chơi trẻ em...
Hotline liên hệ: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website dự án: http://goldenbaycamranh.net

Golden Bay Cam Ranh được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ở thực của hơn 10.000 chuyên gia Việt Nam và nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Mỹ... sinh sống và làm việc tại đây.