Hỏi về Tiêu thụ sản phẩm Mây - tre đan?

Tôi muốn xuất khẩu hàng Mây - tre đan sang thị trường nước ngoài thì phải làm như thế nào? Và muốn sản xuất lại cho các công ty Mây tre đan khác thì liên hệ ở đâu?
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi đang có nhu cầu mua sản phẩm Mây tre đan Việt Nam của nhà sản xuất có đủ năng lực sản xuất, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật để làm hàng xuất khẩu đi nước ngoài. Ngày đề nghị: 10/02/2006Liên hệ: Phạm Anh TuấnÐịa chỉ: 56/283 Đường Trần Khát Chân, Hà NộiÐiện thoại: 098 347 8519Fax: 4-972 1124Email: adc_vietnam@hn.vnn.vn Hoặc Hiện nay, các mặt hàng được sản xuất từ mây và tre đan của Việt Nam đang rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới và được xuất khẩu đên nhiều quốc gia khác nhau như: Mỹ, Đức, Canada, Nhật Bản, Đài Loan, Đan Mạch, Tây Ban Nha… Nắm bắt được xu hướng này, công ty VIETgo đã giành thời gian nghiên cứu thị trường xuất - nhập khẩu các sản phẩm từ mây và tre đan. Thông qua phương thức kinh doanh thương mại điện tử, VIETgo chúng tôi nhận được rất nhiều thư yêu cầu mua hàng từ các công ty nứơc ngoài lớn muốn nhập khẩu các sản phẩm từ mây tre đan của Việt Nam. Công ty VIETgo hoạt động với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu thị trường. Nên chúng tôi đã có được sự tin tưởng từ các đối tác trong cũng như ngoài nước. Với nhiều thành công đạt đựơc VIETgo luôn tự hào là nhà hỗ trợ xuất khẩu trực tiếp đầy kinh nghiệm cho các nhà cung cấp Việt Nam. Các doanh nghiệp và tổ chức cá nhân có khả năng và hướng sản phẩm của mình ra thị trưòng xuất khẩu xin vui lòng liên hệ t ực tiếp với VIETgo để được hỗ trợ và tư vấn việc xuất khẩu trực tiếp cho doanh nghiệp. Văn phòng giao dịch của VIETgo tại Hà Nôi Số 15-Ngô Tất Tố- Đống Đa-Hà Nôi website: www.vietgo.vn Tel: 04.7478450 Fax: 04.7474405 Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com
Lại Thế Văn
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ mây, tre, sắt. Neus được anh có thể liên hệ hợp tác với bên em