Chào các bạn .Mình tên là phi .Các bạn cho mình biết làm thế nào để có thể chơi chứng khoáng và tiền chơi thấp nhất là bao nhiêu .Cảm ơn nhé!

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
1Bạn mở tài khoản lưu ký tại 1 công ty CK và có thể tiến hành giao dịch trên cả sàn HN và sàn HCM. Tại sàn HCM thì khớp lệnh 3 phiên, biên độ 5%. Tại sàn HN thì khớp lệnh liên tục và biên độ 10%. 2. Một lô giao dịch tối thiểu (1 block) là 10cp. Không hạn chế mua tối đa :D. Đọc kỹ luật chứng khoán trước khi chơi :D 3. Đặt lệnh online mới chỉ có VCBS cho tiến hành. Còn qua điện thoại, fax ... thì tùy dịch vụ của từng công ty CK mà bạn mở tài khoản lưu ký. Một lô giao dịch tối thiểu (1 block) là 10cp. Không hạn chế mua tối đa . Đọc kỹ luật chứng khoán trước khi chơi hớp lệnh theo từng phiên (sàn HCM) : 1 ngày làm việc có 3 phiên giao dịch 8h30' 9h30' va 10h30' (sau 10h30 là giao dịch thỏa thuận), 8h thị trường bắt đầu mở cửa, mọi người bắt đầu đặt lệnh mua bán..... HOSTC: 8h40, 9h30, 10h30, 10h30-11h30: giao dịch thỏa thuận lô lớn từ 10.000CP trở lên. Khớp lệnh liên tục (HASTC) và Khớp lệnh theo phiên (HOSCT): tất cả các lệnh nhập vào hệ thống (UBCKNN) sẽ được xử lý ngay, còn theo phiên thì đến phiên (thời gian trên) mà khớp! Nguyên tắc khớp lệnh: - Ưu tiên giá - Thời gian (lên web UBCK mà xem chi tiết :D) Nói chung thì ở sàn HASTC thì nhìn bảng mà mua, còn HOSTC thì mua trần- bán sàn. Nói chung bạn cứ có trong tay 10tr thì đi chơi mới có lãi được hihi!
Trả lời 14 năm trước
Bổ sung câu trả lời của bạn trangvi nhé: - Tại sàn HN hiện biên độ giao dịch áp dụng là 7% - Khối lượng GD tối thiểu: 10CP với sàn HOSE và 100CP trên HASTC - Phương thức đặt lệnh phổ biến: tại sàn, trực tuyến, qua điện thoại. Lưu ý là không phải chỉ có VCBS mà rất nhiều Công ty CK khác cho phép đặt lệnh online với các chính sách khác nhau (VNDirect, ORS, FPTS, MHBS,…) Kiến thức về chứng khoán thì bao la lắm, bạn nào muốn tìm hiểu thêm thì chat hoặc gửi mail cho mình: Nick Y!: unluckycgcd E-mail: brokerage.jingli@yahoo.com
phantichcophieu.info
Trả lời 8 năm trước
  • Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán
    • Mở tài khoản chứng khoán ở BSC
    • Mở tài khoản chứng khoán ở BVSC
    • Mở tài khoản chứng khoán ở FPTS
    • Mở tài khoản chứng khoán ở KLS
    • Mở tài khoản chứng khoán ở OCS
    • Mở tài khoản chứng khoán ở SSI
    • Mở tài khoản chứng khoán ở VCBS
    • Mở tài khoản chứng khoán ở VietinBankSc
    • Mở tài khoản chứng khoán ở VNDIRECT
    • Mở tài khoản chứng khoán tận nơi - Trích phí giao dịch 100%Cung cấp cho khách hàng
      File excel quản lý danh mục đầu tư chứng khoán
      Liên hệ: Hải Canslim
      MBA- Finance, University of Chester
      CFA Level 3 - CMT Level 3 - CAT Level 3
      Facebook: https://www.facebook.com/lephuonghai
      Website: http://www.phantichcophieu.info
      Email: lephuonghai107@gmail.com

trần thị mỹ nhạn
Trả lời 8 năm trước

Để tăng thêm thu nhập vào thời gian rảnh, tại sao mình không thử sức, với http://www.hoclamgiau.vn/?refid=592735
Với trang web này, bạn có thể kiếm tiền hơn bạn mong muốn và có kiến thức bổ ích hơn,
Hoclamgiau.vn – một dự án của IDT Group sẽ mang tới cho bạn 01 công việc bán thời gian.
1 . Đối tượng
- Là thành viên của hoclamgiau.vn (click vào đăng ký nếu chưa là thành viên).
2. Thời gian làm việc online: 3-4 giờ/1 ngày
3. Số lượng CTV cần tuyển: 100 CTV
4. Nội dung công việc của CTV
- Phát triển thành viên mới đăng ký tham gia vào mạng xã hội hoclamgiau.vn
5. Thu nhập:
• 2.500.000đ đến 3.000.0000đ.
• Thu nhập cao hơn dựa vào % thành viên đăng ký mới.

6. Liên Hệ: 0974 627 601 (Trannhan9992001@gmail.com)

Sky: trannhan_9992001

Trên này có chơi chứng khoánảo, khôngđầu tư tiền,mà bạn có thể rút dc tiền mặt về nếu bạn chơi thắngđó, hj

Nguyễn Hiếu Lực
Trả lời 8 năm trước

tầm 1tr là có thể trải nghiệm đc rồi!Còn nêu chơi lớn thì 10tr or 100tr tùy bạn!

Đoàn Ngọc Thao
Trả lời 7 năm trước
cần mở tài khoản liên hệ mình
0986344056 nhé
số tiền chơi ban đầu nên là 5-10 tr
coi như học phí mua bán và sau đó học thêm cách giao dịch, chọn cổ phiếu
khi đã biết rõ và có phương pháp đầu tư mới nên bỏ nhiều vào
chúc may mắn