Mua nội thất ở đâu đẹp?

mình đang cần mua một số đồ nội thất cho văn phòng mình, mình muốn dùng hàng nhập để đảm bảo chất lượng tốt. Ai có thông tin vui lòng liên hệ nha,

Ngọc Phương Đông
Trả lời 10 năm trước

chưa chắc hàng nhập khẩu đã chất lượng đâu bạn ah, nêu bạn cẩn thận, bạn có thể tìm mẫu rồi bên mình thi công cho, giá sẽ mềm hơn rất nhiều so với bạn mua hàng nhập khẩu, mà chất lượng thì bạn khỏi lo. bạn có thể liên hệ chỗ a Chín 0904984114 nhé.

Truong Minh
Trả lời 9 năm trước

bạn ghe tham trang ghevanphonghoaphat.com nha, có thể gọi cho mình tư vấn cho bạn 0917575672, cám ơn bạn

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Bạn ghé qua nội thất Hòa Phát 350 Quang Trung HàĐông Hà Nội thử xem nhiều mẫu mã sản phẩm dẹp lắ, mới laijdaay làđại lý cấp 1 của Hòa Phát nên giá cả cũng rẻ.

Tham khảo thêmđây nè :http://noithat350.com/

Truong Minh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm Hòa Phát bên mình nha! bạn có thể tham khảo tại tranghttp://cnnoithathoaphat.com

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Nội thất hòa phát với 15 năm kinh nghiệm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường sẽ đem đến cho quý khách những lợi ích tốt nhất !
Với ưu thế là đại lý cấp 1 tại 350 Quang Trung Hà Đông Hà Nội khách hàng mua hàng tại đâu sẽ có ưu đãi tốt nhất về giá cả.
http://noithat350.com/

Nội thất Minh Nguyệt
Trả lời 9 năm trước

Bạn mới mở văn phòng, thành lập công ty nhưng chưa biết mua bàn ghế văn phòng ở đâu Hàng Hòa Phát hoặc Nội thất FAMI chính hãng và giá thấp nhất bạn có thể đến Nhà PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC - ĐẠI LÝ CẤP 1 NỘI THẤT HÒA PHÁT - NỘI THẤT FAMI TẠI SHOWROOM: SỐ 691 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04 37710366

Đó là Công ty Nội thất Minh Nguyệt họ đã phân phối và cung cấp, tư vấn và lắp đặt cho bạn Chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao( họ làm nhà phân phối từ năm 1995) rất nhiều kinh nghiệm và giá cực kỳ ưu đãi, dịch vụ bán hàng và chăm sóc sau bán hàng thì rất yên tâm chuyên nghiệp.

SHOWROOM: SỐ 691 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04 37710366

Website:www.noithathoaphat.vn

Email:noithatminhnguyet691@gmail.com

Hoa nắng
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất văn phòng thì hãy liên hệ tới chúng tôi - Nội thất văn phòng Châu Á.

- Đơn vị chúng tôi nhận khảo sát, tư vấn, thi công các dự án nội thất lớn như cung cấp bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng, bàn phòng họp, ghế phòng họp, ghế hội trường hay ghế băng chờ bằng chất liệu inox... Các loại vách ngăn văn phòng như vách ngăn nhôm kính, vách ngăn nỉ kính...

- Mọi thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần nội thất Châu Á

  • Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  • Website: http://chauaoffice.vn
  • Email: noithatvanphongchaua@gmail.com
  • Tel: 0988 888 925 - 0968 888 799 (Ms Linh)
phevoz
Trả lời 9 năm trước

^^ mẹ nó qua Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng nhé, chỗ này là đầu mối mua bán thanh lý nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất nhà hàng

SĐT: 0985.818.227

website: http://docu24h.com hoặc http://thanhlydocu.vn

Địa chỉ: Chợ Đồ Cũ - trong Chợ Đầu Mối - Chân Cầu Thăng Long - Hải Bối - Đông Anh - Hà Nội

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua nội thất ở Melinh Plaza, tuy hơi xa một chút nhưng ở đó có tất cả những đồ cần có cho một ngôi nhà mới, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng