Tôi đang muốn mua một trong những sản phẩm nội thất tốt nhất ,zậy tôi nên mua hàng của hãng nào ?

Mr. Vũ
Trả lời 12 năm trước

dựa theo tiêu chí bạn đưa ra có rất nhiều vấn đề.

của hãng có tên tuổi thì họ bán thương hiệu là chính chất lượng không phụ thuộc vào giá thành.

nếu bạn không muốn số tiền của mình lãng phí thì hãy cất công 1 buổi tìm kiếm các đơn vị kém tên tuổi thử xem sao .

hãy tham khảo và tìm hiểu trực tiếp quy trình sản xuất của bên sản xuất. ví dụ công nghệ tẩm sấy , máy móc. ( cái này thì có thể dễ hiểu)

nhân công? bao gồm 2 loại

chất lượng thi công và tiến độ thi công.vì vậy bạn phải thực múc sở thị xem các sản phẩm của công ty hoặc cơ sở sản xuất đó có làm ban ưng ý không? nếu chât lượng 8/10 sản phẩm đồng đều như nhau thì mới nên đặt niềm tin vào họ.

đặng thị lâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu đồ nội thất cao cấp, có uy tín trên thị trường với khả năng cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều sản phẩm sang trọng, tiện nghi, đẹp mắt với giá cả hợp lý. Đặc biệt để chào đón năm 2012, chúng tôi đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.Chúng tôi tin tưởng rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TÂN PHONG

Showroom: 90 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35132153 - 04.35377083 - Fax: 04.35377958

Website: http://thegioinoithat.vn/

Email: sale@tanphong.com.vn

Doan Thanh Huyen
Trả lời 11 năm trước

công ty ADC chúng tôi phân phối các sản phẩm âm thanh, máy chiếu phục vụ cho hội nghị, hội trường biểu diễn, nếu bạn có nhu cầu liên hệ với phòng kinh doanh phân phối của chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn nhiều

Nguyen thi Loan
Trả lời 10 năm trước

Hàng thương hiệu thường họ đẩy giá rất cao, bạn có thể tham khảo trước tại các cơ sở sx để có sự lựa chọn tối ưu. Giá cả của họ thường cạnh tranh hơn rất nhiều với hàng thương hiệu, mà chất lượng thì mình có thể bảo hành cho bạn với thời gian tối đa.

Còn tại cơ sở sx gỗ thì không bao h có chuyện đó, sản phẩm họ làm ra họ chỉ tính công hợp lý là ok.

nếu ai có nhu cầu làm đồ gỗ có thể liên hệ trực tiếp với holine 0904.984.114 gặp anh Chín (Hội viên hội thợ giỏi thành phố Hà Nội) để được tư vấn nhé.

nếu bạn có mẫu nào ưng ý thì gửi qua mail: nguyenloan0203@gmail.com để được báo giá và so sánh.

Rất hân hạnh được hợp tác với các bạn!.

Ngôi Nhà Xinh
Trả lời 6 năm trước
Nội thất Nhà xinh Bạn có thể vào đây tham khảo nhé or liên hệ với minh 0909551322 https://www.ngoinhaxinh.com.vn/thiet-ke-noi-that-dep.html