Văn phòng ảo là gì? Lợi ích của nó là gì?Bạn nào biết chia sẻ Kenvin với !

Mình muốn tìm hiểu và biết về văn phòng ảo, ảo là sao?Mình dùng như thế nào, có thật ko?

Hoang Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Văn phòng ảo có tên gọi tiếng anh là Virtual office, Đó là 1 hình thức văn phòng chia sẻ. Cùng một điạ điểm nhưng các công ty, cá nhân cùng sử dụng nó.

Lợi ích chính là tiết kiệm chi phí đến 70% so 1 văn phòng cố định thông thường, Đồng thời sẽ tạo cho DN bạn 1 sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, tạo niềm tin nơi khách hàng, đối tác. Với hệ thống các phòng họp được thiết kế sáng trọng với trang thiết bị hiện đại, những thiết bị văn phòng cao cấp. Ngoài ra yếu tố thời gian cũng đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng trong việc set up 1 vp khi mới thành lập, nếu lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo thì không phải lo lắng vấn đề này, tập trung kinh doanh thôi ^^

Còn muốn biết vụ thể hơn thì cứ contact hoặc đến trực tiếp các công ty đó tham khảo bạn nhé,

Mình có biết mấy cty có cung cấp dịch vụ này nè, tham khao them

www.pso.com.vn (cái này ngay ngã 4 Hai Bà Trưng - Trần Cao Vân, chỗ tòa nhà Master Building)

www.regus.com (cái này thì..giá khá cao các pác nhá, toàn mấy cty nước ngoài thuê thui)

www.goffice.vn (Giá ở đây cũng hơi cao so với PSO vì có cái mặt bằng chỗ Tôn Đức Thắng)

À, suýt quên, hôm rồi mình có đi hỏi thăm, PSO hiện nay có cung cấp thêm mấy cái dịch vụ free ban đầu cho KH khi thành lập cty đó, như các thủ tục, giấy phép...

Pác cần thì cứ liên lạc mấy nơi tớ nói nhé, còn có thông tin gì mới nữa thì pm cho anh em biết nha..

Xa Huy Toàn
Trả lời 13 năm trước

“Văn phòng ảo” là văn phòng cho thuê 0m² với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa chỉ để đăng ký kinh doanh và giao dịch ở khu vực trung tâm thành phố; một đường dây điện thoại với hộp thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho mọi giao dịch. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận điện thoại với tên công ty và chuyển tin nhắn đến công ty sau đó, còn khi doanh nghiệp cần gặp gỡ, các đối tác có thể sử dụng phòng họp với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thuê chỗ ngồi tại các đơn vị cho thuê “văn phòng ảo” cùng nhiều tiện ích khác có thể sử dụng bất kỳ lúc nào như: phòng họp, máy photocopy, máy in, Internet...

Nghĩa là khi sử dụng “văn phòng ảo”, khách hàng chỉ việc lo những công việc cốt lõi của công ty còn các vấn đề khác như: trang trí, điện, máy tính, nhân viên lễ tân hay thuê xe cộ, tổ chức hội nghị, hội thảo đều được cung cấp. Một căn phòng ở trung tâm thành phố có thể “chứa” được hàng trăm công ty là thế!.

Được biết, phần lớn các doanh nghiệp, đơn vị tìm đến “văn phòng ảo” là vì lý do tiết kiệm chi phí.Văn phòng ảo có thể tiết kiệm đến 70% kinh phí so với việc mở một trụ sở văn phòng.

Thời điểm kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay sẽ là cơ hội cho dịch vụ “văn phòng ảo” phát triển mạnh. Trên thực tế “văn phòng ảo” là thuật ngữ chưa có trong quy định văn bản pháp luật mà được phát sinh trong thực tế. Tuy nhiên, Luật Doanh nghiệp có quy định trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp... có địa chỉ xác định gồm số nhà, tên phố, ngõ phố, số điện thoại, số fax... Những yêu cầu này, “văn phòng ảo” đều đã đáp ứng đủ.

Trần Thiên Định
Trả lời 10 năm trước

Văn Phòng Ảo được dịch từ Virtual Office, là một trong những dịch vụ nổi tiếng trên thế giới, tên hiện đại là Shared Office (Văn phòng chia sẻ) hoặc Serviced Office hay Business Center.

Ở Việt Nam, tên gọi văn phòng chia sẻ ngày càng được ưa chuộng vì dịch vụ được cải tiến liên tục và ngày càng phát huy tác dụng tích cực của nó theo đúng tên gọi trong bối cảnh nền kinh kế tự do cạnh tranh ngày càng phát triển.

văn phòng ảo là gì? văn phòng ảo - giá trị thực

Hình ảnh khu vực tiếp khách tại văn phòng ảo i-Office

Văn phòng chia sẻ (tên cũ là văn phòng ảo) là việc đồng sở hữu, cùng sử dụng một văn phòng hiện đại (với mức chi phí rất thấp: vài USD/ ngày) với đầy đủ các tiện ích sau:

  • Một địa chỉ ‘ấn tượng’ tại quận 1. Một Địa điểm giao dịch đẳng cấp cho Doanh nghiệp (của bạn) ở đẳng cấp building, có số điện thoại, số fax riêng của mình.
  • Một văn phòng hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại,…
  • khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện => tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp (miễn phí thức uống: trà, cà-phê; các loại báo, tạp chí,..) (*)
  • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.
  • Phòng họp tiện nghi (máy chiếu, phòng hợp lớn, …và bạn không cần phải đầu tư thiết kế, xây dựng, và thiết lập – bạn chỉ cần trả chi phí từng tháng cho chính xác những gì bạn sử dụng (báo giá đính kèm)

Tham khảo thêm về dịch vụ văn phòng ảo:

Giải pháp cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1

Đẳng cấp văn phòng chia sẻ tại Tp.HCM hiện nay

văn phòng giao dịch cho thuê tại quận 1

(*) mô tả dựa trên dịch vụ dẫn đầu của i-Office về văn phòng chia sẻ, văn phòng giao dịch

©Văn Phòng Thông Minh i-Office 2008-2014
Địa Chỉ:Tầng 03, 04, 13, 19 Tòa nhà Indochina Park Tower
Số 04 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:(+84 8) 6288 4440Fax:(+84 8) 222 00 823
Email:info@i-office.com.vn
HOTLINE:0906.616.765
Website: http://i-Office.com.vn

Blue Roses
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh Chị,

Văn phòng ảo là mình chỉ thuê địa chỉ và dịch vụ hỗ trợ như lễ tân tiếp khách, nhận thư từ - bưu phẩm, dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi, khu vực tiếp khách chung/ phòng họp khi cần chứ không có chỗ làm việc tại văn phòng như dạng văn phòng truyền thống. Loại hình này phù hợp với những công ty mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí tối đa trong thời gian thử nghiệm thị trường và bắt đầu kinh doanh, những công ty có địa chỉ tại nhà riêng/ văn phòng ko đẹp, ko tiện giao dịch như địa chỉ nhiều hẻm quá hoặc ở các quận huyện xa trung tâm như Hóc Môn, Thủ Đức, Q. 12, Bình Chánh, v.v..., các văn phòng đại diện, chi nhánh, các cá nhân đang làm 1 lúc 2 công việc, chưa thể nghỉ việc ở công ty hiện tại.

Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng, dịch vụ đầy đủ. Dĩ nhiên dịch vụ và các tiện ích và hiệu quả của nó là thật. Nhưng điều quan trọng là mình làm sao cho khách hàng mình tin tưởng khi làm việc với công ty mình vì có 1 số doanh nghiệp thấy chi phí thấp nên lợi dụng loại hình này để mở công ty và lừa gạt, tuy con số này rất ít nhưng tâm lý khách hàng hơi lo ngại khi làm việc với các công ty thuê văn phòng ảo. Tuy nhiên theo em thì dù công ty có thuê văn phòng thật mà làm ăn ko ra gì, ko có uy tín. lừa gạt thì cũng vậy thôi, quan trọng là mình kinh doanh chân chính thì khách vẫn tin tưởng.

Ngoài ra, song song với văn phòng ảo còn có dạng văn phòng trọn gói, hỗ trợ cho mình phát triển theo từng giai đoạn. Anh chị có thể thuê 1 chỗ ngồi cho 1 nhân viên của mình làm việc trong thời gian đầu. Loại này rất tiện, mình chỉ cần mang máy tính vào là làm việc được, ko cần sắm sửa đầu tư máy móc gì cả, mọi thứ đầy đủ và sẵn sàng, chỉ cần bắt tay và chú tâm vào công việc kinh doanh chính. Mặc dù chỉ ngồi 1 mình nhưng môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, tiện nghi và tạo động lực cho nhân viên. Thay vì làm việc ở nhà của họ hoặc nhà riêng của anh chị, mình thuê 1 chỗ cho NV ngồi được trang bị đầy đủ tiện nghi, dù chỉ thuê 2 m2 chỗ ngồi có bàn, ghế, tủ hồ sơ, điện thoại bàn, số đt, số fax nhưng diện tích dùng chung lên đến 80 m2 bên ngoài gồm 2 phòng họp, phòng ăn, khu vực tiếp khách, khu vực để máy móc, v.v..và NV đó không thấy lẻ loi vì xung quanh có các khách hàng thuê chỗ giống mình, có lễ tân, nhân sự phục vụ mình, dù 1 mình nhưng môi trường làm việc cởi mở, năng động, vẫn luôn giao tiếp được với nhiều người khác.

Nếu đông nhân sự hơn thì có các phòng làm việc trọn gói, riêng tư và chứa được nhiều người hơn, khoảng 1-7 người. Trường hợp mình mở rộng nữa thì lúc này mình nên quay lại với văn phòng truyền thống vì lúc này văn phòng trọn gói ko còn hiệu quả kinh tế nữa do nhân sự của mình đủ đông để ra riêng rồi :)

Trên đây là 1 số chia sẻ của em, anh chị nào đang có nhu cầu thuê thì ghé ủng hộ văn phòng em nhé!

Em cảm ơn .

Sơn Ca - NVKD

www.i-share.vn

Tòa nhà Loyal, 151 Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, HCM

ĐT: 08.3936 2222 - 0964 918 518

Email: sonca@i-share.vn

đào như quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Tất cả các câu trả lời trên đều copy nguồn từ G-Office (goffice.vn), nhưng lại không ghi nguồn của G-Office nhé!

Trần Thiên Định
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhuquynh89

Tất cả các câu trả lời trên đều copy nguồn từ G-Office (goffice.vn), nhưng lại không ghi nguồn của G-Office nhé!

Nếu vậy bạn cứ giữ lại đấy mà dùng
Nguyen Thanh Nguyen
Trả lời 9 năm trước

TRUSToffice.vn – Mô hình văn phòng chia sẻ cần thơ

Văn phòng chia sẻ là gì

  • Hãy thử tưởng tượng về một văn phòng làm việc có 10 bàn giám đốc
  • Về một văn phòng làm việc có 20 công ty cùng hoạt động

Vâng, đó chính làvăn phòng chia sẻ, các công ty sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ đều làm việc cùng một nơi, có cùng một địa chỉ đăng ký kinh doanh/và địa chỉ để giao dịch. Dịch vụ văn phòng chia sẻ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp vì tất cả các cơ sở hạ tầng thiết bị đã được công ty cung cấp dịch vụ trang bị.

  • Tiết kiệm 90% chi phí cho doanh nghiệp
  • Setup văn phòng chỉ trong 30 phút
  • Miễn phí thành lập công ty
  • Miễn phí kê khai thuế hàng tháng

Đó là những dịch vụ miễn phí kèm theo để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời điểm kinh tế khó khăn, đây có thẻ xem là một trong những điểm mạnh của mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ.

Văn phòng chia sẻ Cần Thơ

TRUSToffice – Nơi thành công bắt đầu. Vâng, đó chính là khẩu hiệu của chúng tôi. Với lợi thế ngay trung tâm TP Cần Thơ, tòa nhà Phạm Hoàng sang trọng sẽ là một địa chỉ kinh doanh tuyệt với cho quý doanh nghiệp.

van phong chia se can tho

Hãy gọi theo sốHOTLINE:0710 7308 222để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn

Dịch vụ văn phòng chia sẻ TRUSToffice

TRUSToffice cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ hàng đầu tại Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Các gói dịch vụ bao gồm:

  • Gói thành công – 1.500.000 VNĐ/tháng
  • Gói hoàn hảo – 2.000.000 VNĐ/tháng
  • Gói bàn làm việc – 3.000.000 VNĐ/tháng
  • Gói bàn làm việc VIP – 3.200.000 VNĐ/tháng
  • Gói bàn làm việc SIÊU VIP – 3.600.000 VNĐ/tháng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi theo sốHOTLINE0710 7308 222

TRUSToffice – Nơi thành công bắt đầu

Nguồn http://trustoffice.vn

Nguyễn Hoài An
Trả lời 9 năm trước

Chào anh/chị,

Văn phòng ảo là gì? Đây là câu hỏi khá phổ biến hiện nay.

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo hiện nay được nhắc đến nhiều trong các dịch vụ khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả thế giới. Với xu hướng này, các doanh nhân chỉ việc ngồi tại nhà truy cập vào laptop và nghe các cuộc gọi đối tác, khách hàng tại nhà, giảm thiểu nhiều chi phí đi lại, thuê văn phòng hiện đại và giờ giấc linh hoạt thông qua việc sử dụng văn phòng ảo và xếp lịch làm việc sẵn.

Tại Việt Nam, xu hướng này gia nhập từ năm 2006 và thực sự lan tỏa mạnh. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ được đầu tư thành lập với số vốn nhỏ muốn có văn phòng đại diện với địa chỉ cố định để các đối tác và khách hàng dễ dàng liên lạc. Ngoài ra, văn phòng đại diện tọa lạc tại các khu trung tâm, trong các cao ốc lớn sẽ mang lại sự thoải mái cho đối tác và khách hàng. Trong các cuộc họp với những đối tác, khách hàng quan trọng giúp mang lại hợp đồng lớn, văn phòng và phòng họp càng trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nàobước đầu khởi nghiệpcũng chuẩn bị sẵn sàng số vốn lớn để đầu tư thuê văn phòng, sắm sửa các thiết bị làm việc. Chi phí ban đầu sẽ khiến các doanh nghiệp đau đầu, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Nền kinh tế bất ổn khiến giá cho thuê các văn phòng tại những khu vực trung tâm lên đến con số vài ngàn đô một tháng. Điều này thật không đơn giản chút nào nếu những chi phí cố định lớn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ là gì ?

Ở nước ngoài,văn phòng ảođược phát triển rộng rãi bởi nhu cầu lớn từ 1996, văn phòng ảo xuất hiện lần đầu tiên. Khác với nhu cầu khách hàng trên thế giới, tại Việt Namdịch vụ cho thuê văn phòng ảo(văn phòng chia sẻ) được phát triển thêm nhiều dịch vụ nhằm thích ứng với môi trường làm việc tại đây. Chỉ cần địa chỉ kinh doanh và thông tin liên hệ thì đó chính là văn phòng ảo cho doanh nghiệp. Thật ra, từ “Văn phòng ảo” gây ra nhiều hiểu lầm cho hầu hết các khách hàng ban đầu tìm kiếm dịch vụ thuê văn phòng giá rẻ. Từ này được dịch sát nghĩa với từ tiếng anh “Virtual office”, bản chất nó là văn phòng đại diện, là nơi đại diện để doanh nghiệp thực hiện các giao dịch với khách hàng với chi phí thấp. So với việc tìm kiếm văn phòng giá rẻ xa trung tâm thành phố hoặc văn phòng nhỏ hẹp nằm trong tòa nhà xuống cấp. Văn phòng ảo trở thành giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Văn phòng ảo trở thành xu hướng trên thế giới

Tại Việt Nam, văn hóa kinh doanh chủ yếu là gặp mặt đối tác bàn bạc, trao đổi và kí kết tại bàn.Chính vì vậy,dịch vụ văn phòng ảotại Việt Nam được kết hợp thêm một số dịch vụ khác như: cho thuê phòng họp, cho thuê bàn làm việc, cho thuê phòng tiếp khách, các dịch vụ tư vấn, thông dịch viên, … Các khách hàng hầu như là các doanh nghiệp nhỏ đang trong quá trình phát triển cần tiết kiệm tăng khả năng xoay vòng vốn. Họ tìm đến dịch vụ nhằm tìm kiếm giải pháp nâng cao giá trị công ty trước đối tác đem lại sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Văn phòng ảovới đầy đủ thông tiên liên hệ trực tiếp chuyên nghiệp: nhân viên tiếp tân từ xa, bàn làm việc riêng, được thuê phòng họp, phòng tiếp khách. Các dịch vụ xen lẫn nhau giống như một văn phòng cho thuê độc lập với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa văn phòng ảo và văn phòng cho thuê, nhưng sẽ dễ dàng nếu chúng ta so sánh sự khác nhau về lợi ích dài hạn.Văn phòng ảophù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô này các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khó khăn để duy trì hoạt động trong khi mọi thứ còn đang trong quá trình vận hành. Sử dụng văn phòng ảo sẽ tiết kiệm chi phí cố định hàng tháng mang lại sự linh hoạt cho doanh nghiệp.

Nguyễn Hoài An
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay, trên khắp thế giới, dịch vụvăn phòng chia sẻ(Shared Officehoặcvăn phòng giao dịch,…)tương tự nhưeSmartđã và đang phát triển bùng nỗ vì giải pháp này ngày càng phát huy tính hiệu quả do rất tiết kiệm, và ngày càng thiết thực hơn, hiện đại hơn.
Giải pháp văn phòng giao dịchnày giúp bạn:

  • Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp(tại cao ốcAn Phú plaza) với mức chi phí rất thấp so với cách thông thường.
  • Tạo được dấu ấn ban đầurất tích cực, ấn tượng dài lâu với khách hàng(văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp)
  • Có được địa chỉ giao dịch ‘đắc địa’(quận 1 và quận 3) để giới thiệu với khách hàng
  • Điều hành được toàn bộ công việc kinh doanhdù phải đi công tác nhiều (thông qua các công nghệ hỗ trợ online của văn phòng ảo eSmart)
  • Các thư ký, tiếp tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữsẽ trở thành nhân viên nhiệt tình của bạn để tiếp khách, trả lời điện thoại.

eSmart, với đẳng cấpcủa nhà cung cấpdịch vụ văn phòng chia sẻ hàng đầu ở tại Tp. HCMcam kết mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn lớn nhấtthông qua các dịch vụ sau:

-Văn phòng ảo

-Văn phòng chia sẻ

-Dịch vụ kế toán

-Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Các gói dịch vụ văn phòng ảo:

- Gói khởi nghiệp

- Gói thành công

- Gói hoàn hảo

Các gói dịch vụ cuả eSmart bao gồm:
-Tiếp tân chuyên nghiệp
- Hỗ trợ IT tại văn phòng
- Địa chỉ để đăng kí kinh doanh
- Bàn tiếp khách
- Giao nhận bưu phẩm theo yêu cầu
- Số Fax chung của công ty
- Số điện thoại riêng với dịch vụ chuyển cuộc gọi
- Niêm yết tên bên trong tòa nhà
- Niêm yết tên phía trước toà nhà
- Cho thuê phòng họp
- Bàn làm việc
- Kê khai thuế
- Và nhiều dịch vụ khác…
Chúng tôi hân hạnh được cùng chia sẻ khó khăn cùng các bạn trong bối cảnh hiện nay.

Liên Hệ:
Công ty CP Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh
Địa chỉ: eSmart, Tầng M, 117 – 119 Lý Chính Thắng, p7, quận 3
hoặc eSmart, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1
Hotline: 0915297989 – Ms. Thi

Nguyen Phan Nhan
Trả lời 9 năm trước

Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Dù không bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê
văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy
móc thiết bị, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo. Điều đó giúp bạn giảm bớt
thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào
hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Dù không bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê
văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy
móc thiết bị, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo. Điều đó giúp bạn giảm bớt
thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào
hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Dù không bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê
văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy
móc thiết bị, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo. Điều đó giúp bạn giảm bớt
thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào
hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Hiện nay, trên khắp thế giới, dịch vụvăn phòng chia sẻ(Shared Officehoặcvăn phòng giao dịch,…)tương tự nhưeSmartđã và đang phát triển bùng nỗ vì giải pháp này ngày càng phát huy tính hiệu quả do rất tiết kiệm, và ngày càng thiết thực hơn, hiện đại hơn.
Giải pháp văn phòng giao dịchnày giúp bạn:

  • Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp(tại cao ốcAn Phú plaza hoặc Packsimex) với mức chi phí rất thấp so với cách thuê văn phòng truyền thống.
  • Tạo được dấu ấn ban đầurất tích cực, ấn tượng dài lâu với khách hàng(văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp)
  • Có được địa chỉ giao dịch ‘đắc địa’(quận 1 và quận 3) để giới thiệu với khách hàng
  • Điều hành được toàn bộ công việc kinh doanhdù phải đi công tác nhiều, làm việc tại nhà, ngoài đường (thông qua các công nghệ hỗ trợ online của văn phòng eSmart )
  • Các thư ký, tiếp tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữsẽ trở thành nhân viên nhiệt tình của bạn để tiếp khách, trả lời điện thoại, trả lời khách hàng thay bạn.

eSmart, với đẳng cấp của nhà cung cấpdịch vụ văn phòng ảo chia sẻ hàng đầu ở tại Tp. HCMcam kết mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn lớn nhấtthông qua các dịch vụ sau:

- Văn phòng ảo

- Văn phòng chia sẻ

- Dịch vụ kế toán

- Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Công ty CP Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh
Địa chỉ: eSmart, Tầng M, 117 – 119 Lý Chính Thắng, p7, quận 3
Hotline: 0936 360 380 – Mr. Nhân