Trần nhôm khung pano tại TP.HCM, tôi đang cần ca-ta-lo, báo giá?

Tôi đang cần vài mẩu trần nhôm khung pano, để thiết kế cho hội trường lớn. có anh em nào có cin giúp dùm. Cho mình xin luôn báo giá và địa chỉ đặt hàng số lượng lớn. nếu về tỉnh Bến Tre. chi phí cước vận chuyễn nửa là bao nhiêu? xin giúp dùm.
Nghiem Van Duc
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây để xem nhé [url=http://www.duykhoi.com/defaultvn.aspx]http://www.duykhoi.com/defaultvn.aspx[/url]
Tuyển
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Mình là Tuyển, cty mình đang cung cấp các hệ thống trần kim loại (gồm trần nhôm và trần kim loại tĩnh điện): trần panel (pano), trần sọc, trần caro,... Sản phẩm có tên gọi là Prometal (Italy). Anh vui lòng cho biết thêm thông tin của anh và Công ty (tên, số điện thoại, địa chỉ, e-mail,..), mình sẽ liên hệ sớm với anh. Hy vọng có thể được hợp tác sớm với anh. Khương Hữu Tuyển VPĐD ASE EUROPE tại TPHCM 163 Hai Bà Trưng (Lầu 6), Quận 3, TPHCM HP: 0909.135.970 E: tuyen.khuonghuu@gmail.com
Lê Văn Thuật
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn

Bên minh chuyên cung cấp các sản phẩm trần nhôm cho công trình lớn

Bạn vui long liên hệđể traođổi trực tiếp về sản phẩm cũng như giá

CÔNG TY TNHH AUSTRONG VIỆT NAM

VPGD HCM : 126 Kinh Dương Vương, P13, Quận 6, TP HCM

Điện thoại : 08. 38172755 - Fax : 08. 38172756

Email : thuat.austrong@gmail.com

Hotline : 0919 847 399 (Mr.Thuật)