Tôi muốn thuê 1 căn hộ khoảng 30m2

ai có nhà cho thuê ở khu mai dịch thì liên lạc cho tôi nha số đt của tôi là 0916631030 và nói chuyện với anh trai tôi tên cường ... ai có thì gọi cho tôi nha đang cần rất gấp trong 1 tuần càng nhanh càng tốt . hơi xa chút cũng được hok sao . tôi cảm ơn trước nha
Trả lời 15 năm trước
Nhà 2 tầng mỗi tầng 35m2, + 1gác xép, rộng rãi, thoáng mát, điện nước đầy đủ, cách chợ 30m, gần các trường Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, Xây dựng, an ninh tốt. Giá 1tr7/tháng. Liên hệ: chị Hương 01234286438, miễn trung gian.(Hà Nội nhé) Địa chỉ là Ngõ 213 Bạch Mai