Thuê chung cư giá rẻ ở đâu thì được hả mấy bạn? Có rẻ hơn so với ở phòng trọ không ta?

Mình định chuyển sang thuề phòng chung cư ở, vì nghe nói giá cũng không khác phòng cho thuê là mấy, mà tiện nghi hơn. Nhưng tìm được thông tin của mấy căn hộ chung cư cao cấp không à, khó tìm nhà chung cư giá rẻ quá. Ai có nguồn thông tin này thì chỉ mình với nha. Thank you!

Ethan Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

Rẻ hay mắc hơn là do mình tìm được nơi giá tốt hay không thôi bạn ơi. Bạn vào trang web bất động sản DiaOc.net xem đi, mình hay xem ở đó, nhiều tin rao nhà đất cho mình chọn lựa lắm, link đâyhttp://diaoc.net/san

Liên Liên
Trả lời 10 năm trước

chung cư mi-ni thì may ra, chứ mình thấy các chng cư đều có giá từ 4-5 tr/ tháng mà