Trang web nào nhiều phòng trọ cho sinh viên thuê ở các quận TP HCM giá rẻ mà chất lượng ạ?

Mình đang tìm một số lượng lớn nhà phòng giá rẻ chất lượng cho sinh viên thuê ở tất cả các quận để chuẩn bị cho chiến dịch giúp đỡ các e tân sinh viên vào Sài Gòn trọ học sắp tới. Các bạn giới thiệu cho mình trang web bất động sản nào nhiều tin rao, nhiều phòng nhà cho thuê giá rẻ, chất lượng và uy tín nha. Thank you so much!

Phạm Thanh Thanh
Trả lời 10 năm trước

Trang web uy tín và nhiều tin rao nhà đất giá rẻ chất lượng là DiaOc.net, rongbay và batdongsan.vn đó.

Ngoài ra e cũng có thể tìm ở 1 số trang như 5 giay,giadia.com, webnhaban.vn, timnhadat.com, nhadatvang.vn,...

Đào Ngọc Kim Yến
Trả lời 10 năm trước

Trang DiaOc.net là mạng lưới mua bán nhà đất rộng khắp Việt Nam mà, trang đó nhất rùi!

Lê Thị Hoài Hương
Trả lời 8 năm trước

Tìm nữ ở ghép đường Phạm Văn Hai, Tân Bình
Phòng mới xây, bao sạch đẹp, toilet riêng, có sẵn máy lạnh, có thang máy, wifi, giữ xe 24/24 , gần chợ, công viên, trường học, an ninh cao. Phòng đã có người, cần tìm thêm 2 bạn nữ ở chung cho đỡ sợ ma. Yêu cầu : người có tính sạch sẽ, có ý thức sạch sẽ và hiểu biết nhiều về sạch sẽ 23h30 đóng cửa. Giá : 850.000 LH : 0909591990 - Thúy
Giá:850 ngàn /thángDiện tích:25 m2
Địa chỉ:127F Đường Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Liên hệ:ThúyĐiện Thoại:0909591990