Cần tìm nhà trọ khu nguyễn văn cừ, long biên, ai biết giúp em với?

ai biết chỉ giúp e phòng đơn, an ninh tốt, nhỏ nhỏ cũng được, thanks mọi người
Trả lời 15 năm trước
Bạn tìm ở trong mục bất động sản của vatgia thử xem, hoặc cũng có thể tìm trên một số trang web như muare, rongbay.....như thế chủ động hơn nhiều. Bây giờ nhà khó tìm, bạn không liên hệ ngay thì không còn phòng đâu
Tran Minh Vuong
Trả lời 15 năm trước
BẠN HÃY VÀO TRANG vietsinhvien.com XEM THỬ CÓ PHÒNG TRỌ NÀO HỢP VỚI BẠN KHÔNG . MÌNH THẤY Ở ĐÂY CÓ ĐĂNG NHIỀU NHÀ GIÁ RẺ LẮM RẤT PHÙ HỢP VỚI SINH VIÊN , VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP