Tôi muốn đăng tin cho thuê nhà. Xin hãy hướng dẫn cách đăng tin trên vatgia?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn đăng tin thuê nhà trên mục rao vặt của vatgia.com thì làm như sau nhé:

Bạn vào mục raovat / cho thuê nhà / tiếp theo bấm vào mục đăng tin rao vặt ở trên, sau đó điền các thông tin đầy đủ của bạn vào đó nhé. OK

Nếu bạn chưa rõ, bạn có thể liên hệ với bộ phận rao vặt thông qua nick yahoo, sky ở phần hỗ trợ hoặc qua sđt: Rao vặt: 04-3996-5744

Chúc bạn thành công.

Phạm Hồng Sơn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn:

Bạn muốn đăng tin cho thuê nhà xin bạn làm theo những bước sau nhé:

Bạn chỉ vào phần rao văt phía trên bên trái màn hình, sau đó chỉ chuột vào phần Bất Động Sản ấn vào cho thuê nhà. Sau đó bán đăng tin theo hướng dẫn là ok.hj

Hong Hanh Doan
Trả lời 8 năm trước

mình cần cho thuê phòng ở chung cư hoàng anh gia lai 3 với 2 loại phòng( nhà có nội thất: tủ lạnh,bếp ga,bàn ghế ăn,giường ,nệm,máy giặt)

1. phòng bao trọn gói bao gồm phhis quản lí,điện,nước,gas,gui xe, ĐẶC BIỆT có người giúp việc dọn nhà khách,nhà bếp 1 lần 1 tuần.

master : 6 tr(co toilet trong)

phòng thường : 4tr5 (toilet ngoai)

2. không trọn gói

master :4-4tr5

phòng thường : 2-2tr5

vui lòng liên hệ 0977349666

Sam Sam
Trả lời 8 năm trước

Sam Sam
Trả lời 8 năm trước

Cho thuê phòng trọ, an ninh, thoáng mát, yên tĩnh. Không phải ở chung với chủ. Giờ giấc tự do, cách cơ sở 5 Đại học Lạc Hồng 200m, thuận tiện đi lại.
Phòng 400k vệ sinh chung, phòng 800k vệ sinh riêng.
Điện 3000kw, nước giếng miễn phí, nước máy tính theo giá nhà nước.
Có sân rộng rãi để xe.
Ngoài ra có nhà cấp 4 giá 1tr500/tháng.
Bạn nào có nhu cầu thuê phòng thì liên hệ qa sdt này nhé: 0905 017 455 - 0937 799 729 (chị Huệ)
Tks

Nguyễn Trung Thành
Trả lời 8 năm trước

cho thuê 2 phòng trọ 30m2, tầng 2-3, khu VĂN CHương, ĐỐng Đa, HN, có sẵn 1 tủ, có nóng lạnh, chỗ phơi phóng thoáng mát...giá 3tr

Phạm Minh Ngọc
Trả lời 8 năm trước
Cho thuê nhà làm văn phòng hoặc kinh doanh diện tích sử dụng là 20m2 với 1 khu phụ, tại tầng 1 nhà 31 mặt Hồ Văn Chương đi theo lối ngõ Văn Chương - Khâm Thiên hoặc ngõ 221 Tôn Đức Thắng (hoặc tìm theo địa chỉ: số 31/190, tổ 40, ngõ Văn Chương, P.Văn Chương, Q.Đống Đa, Hà Nội). Liên hệ: Phạm Minh Ngọc. Số di động: 0986.617.137
Trả lời 8 năm trước
Căn hộ Sunview Town ( Đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức) với diện tích 58m2 bao gồm : 2 phòng ngủ - 2 nhà vệ sinh - 1 phòng khách - 1 phòng bếp - 1 sân phơi đồ & để máy giặt.
* Với đầy đủ các trang thiết bị điện tử như :
- Tivi kết nối internet
- Tủ lạnh chống trầy
- Bếp gas ( gắn âm )
- Máy lạnh
- Máy nước nóng
- Gía phơi đồ thông minh
- Máy giặt
- Lò vi ba ( đa năng)
- Nồi cơm điện
- Chưa kể các vật dụng sinh hoạt trong gia đình ( như nệm, gối, chén ăn, nồi chảo,...)

* Nội thất bên trong tất cả đều được thiết kế và sử dụng nguyên liệu 100% từ gỗ thiệt.
- Bàn ăn cơm
- Giường
- Tủ
- Chưa kể các sản phẩm trang trí trong nhà

Số điện thoại : 0935222250 ( Mi )

Lưu ý : Chỉ cho người nước ngoài thuê
Lan Anh Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Cho thuê nhà diện tích 30m2x2,5 tầng,đầy đủ tiện nghi bao gồm bếp,điều hoà,máy giặt,truyền hình cáp,an ninh tốt..,nhà mới xây nhưng ít ở nên còn mới.địa chỉ tập thể trường cao đẳng y tế-số 117/17 phúc xá.Giá 5tr/tháng.Ai có nhu cầu xin liên hệ A Tuấn 01287111117 hoặc 0978785885(mình là chính chủ ko phải môi giới).
Trả lời 7 năm trước
Mình có một căn hộ
Cho thuê gồm 2 phòng ở diện tích 24 m2 + gác lửng ( cao 2,5 m) rộng 15 m2, nhà thoáng 3 mặt, công trình phụ khép kín, điều hòa, bình nóng lạnh đầy đủ, rất thích hợp cho 2 vợ chồng ở cùng 2 con.
Nhà hướng đông nam nên rất mát, ở sau lưng Lotte Mart Ngã tư sở rất thuận tiện cho việc đi lại. Cách chợ 3 phút đi bộ. Nhà mới sửa nên mới và đẹp.
Giá thuê nhà 4,5 trđ/1 tháng ( Ko cho sinh viên thuê). Điên thoại liên hệ : chị Thanh 0986677865
Đăng ngày 17/05/2016