Cần tư vấn thiết kế nhà hàng cafe chất lượng cao cấp ở Hồ Chí Minh

Ở Sài Gòn giờ làm ăn khó khăn quá, mình định đầu tư xây quán cf mà chưa biết nên xây thế nào cho hợp lý về chi phí và quy mô. Không biết có công ty nào có kinh nghiệm tư vấn thiết kế dạng hư mình cần không? Bác nào biết thì chỉ giúp mình nhé

nguyễn văn trung
Trả lời 9 năm trước

Có đây bạn, http://kientrucna.vn/. Mảng đầu tư xây nhà cho thuê cần tính toán kỹ nhé, bạn cứ nói kế hoạch và yêu cầu của bạn với bên đó, họ sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn. Mình từng chạy 2 dự án cho thuê với bên này rồi, chất lượng so với tầm tiền, yên tâm nhé.

Lê Phương Nam
Trả lời 9 năm trước

Bên mình vừa thiết kế và thi công xong quán cafe Xanh, Địa chỉ: 54 - 56 Nguyễn Đình Chính, phường 15, Quận Phú Nhuận. Và nhiều quán nhỏ khu vực lân cận nữa, bạn có nhu cầu liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HÒA PHÚ

"Uy tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - Cạnh Tranh"

Địa chỉ: 140 Đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline:0906.846.876

Email: quyenlekt2702@gmail.com

cityhousevn77.com

Website: suachuanhaaz.com

cityhousevn.com

Bùi Thị Diễm Phúc
Trả lời 9 năm trước

Dear Anh,

Anh liên hệ để được tư vấn miễn phí nha.

Best Regards,
Bùi Thị Diễm Phúc
Sales Executive
Mobile: 090 286 4797
4C DECOR CO.,Ltd
A: 174/21 Dang Van Ngu Str., Ward 14, Dist. Phu Nhuan, HCMC
T: (+84 8) 39919926
F: (+84 8) 39919093
W: http://www.4cdecor.vn
tranduchoa hoa
Trả lời 9 năm trước

https://www.facebook.com/profile.php?id=100004542255536

Bạn tham khảo nha. Bên mìnhđã thi công rất nhiều Bar & Cfe - Bi-a tại tphcm.

www.vacons.vn

Cty Kiến Trúc VIỆT AN
số 47 Đường Trục - P13 - Quận Bình Thạnh - Tphcm
MST : 0311731570
Tell : 08 35540216
Hotline : 0909.805.081
Mail : tranhoa@vacons.vn
website:www.vacons.vn

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh và sở hữu mức giá tốt nhất tại thị trường khu Đông
- Giá: 1,59 tỷ/căn,Diện tích: 71m2, 2 phòng ngủ

- Vị trí: Mặt tiền nguyễn Xí, liền kề Vinhomes, cách đường Phạm Văn Đồng 20m, cách sân bay chỉ 10 phút đi xe.

-Căn hộ được thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện ích cao cấp.

- Vị trí đẹp , rất thích hợp cho việc đầu tư hay ở
Đặc biệt: Thanh toán theo tiến độ công trình, khách hàng được trả chậm 24 tháng không lãi suất.
Hiện đang nhận đặt chỗ để chọn vị trí đẹp (không mua sẽ hoàn ngay 100% số tiền đặt chỗ).
Để biết thêm thông tin và xem dự án vui lòng

Cty Đất Xanh Miền Nam

Hotline: 0918 315 007