Có nên mua đất Mỹ Phước thời điểm này?

Như chúng ta đã biết đất Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 trước đây được xem là địa bàn nóng của thị trường nhà đất với hàng loạt dự án được giới thiệu ra thị trường. Sau một thời gian sôi động thì thị trường bất động sản Mỹ Phước 3, mỹ phước 4 đã dịu trở lại thị trường BDS đã ổn định nên giá hợp lý
-Dự Án đã hoạt động và đang dần phát triển, dân cư đông đúc không giống như một số báo đưa tin sai sự thật
-Mà quan trọng hơn cả là giá cả hợp túi tiền...
Bên trong Khu Đô thị Mỹ Phước 3 thì cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, đường nhựa rộng từ 16m trở lên, vỉa hè trồng cây xanh;
Chợ, trường học, siêu thị, công viên, nhà trẻ. .... đã thấy xây dựng và đi vào hoạt động không như các dự án khác bị treo nhiều năm

Theo mình thấy đất Mỹ Phước 3 ở đây quy hoạch rất quy mô, chia rõ ràng từng khu phù hợp với nhu cầu của từng người như : đất đầu tư sinh lời , an cư , xây phòng trọ, khu đất tiện kinh doanh buôn bán, khu đất xây nhà , biệt thự nghĩ dưỡng ..... Tham quan trực tiếp thì mình thấy cũng rất đúng.

Nên thời điểm này giá cả hợp lý, nên đầu tư đất nền mỹ phước để có cơ hội sinh lời tốt nhất

Nguyễn Văn Nguyên
Trả lời 6 năm trước

Thời điểm này đất Mỹ Phước 3, đất Mỹ Phước 4 đang chững lại, là cơ hội đầu tư tốt nhất để kiếm lời từ bất động sản