Xin tư vấn và hỏi về các khu chung cư gần trung tâm ?

Tháng 5 này mình sẽ vào SG công tác khoảng.......2 năm các bác ah. Mình thấy căn hộ Icon 56 quận 4 giá thuê khá tốt, lại được cái vị trí đẹp nữa. nhưng nhu cầu đi lại của mình thì cũng rộng lắm, dân công trình mà. cũng đang phân vân các khu căn hộ khác ở quận tân bình, bình thạnh. Các bác cho em lời khuyên với ah Giá căn 1 phòng ngủ full nội thất 850USD thì mắc hay rẻ vậy ah, các bác trong nam có thể cho e lời khuyên dc ko ah, chứ em thấy chỗ này cho thuê rẻ nhất rồi : http://www.apartmentforrentinicon56.com/property/luxury-1-bedroom-apartment-in-icon-56-district-4-49-sqm-850-usd/
nguyễn phan thanh an
Trả lời 6 năm trước

Sao bạn không qua thử bên gò vấp, trên trang datnha24h có đăng bán căn hộ chung cư Chu văn an. Thiết kế phòng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đó. Bạn vào đây xem thử nè